Là “cha đẻ” của rất nhiều khúc tình ca bất hủ say đắm lòng người, nhạc sĩ Đức Huy dường như luôn hiểu rõ những tâm tư, tình cảm sâu kín nhất trong mỗi người.

Nhạc sĩ Đức Huy

 

Tham gia chương Ban nhạc quyền năng với vai trò là người nhạc trưởng, nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ rằng anh vô cùng tâm đắc với công việc này. Với anh, đây là một chương trình nói lên những tâm tư của những người nhạc sĩ yêu nghề luôn muốn lắng nghe và đưa ra những nhận xét dành cho những người ca sĩ. Ban nhạc quyền năng thực sự đã đem đến cho những người nhạc sĩ, nhạc công có được những cơ hội bày tỏ những chính kiến của mình để giúp cho giọng ca, tiếng hát được trình bày hoàn hảo, hòa hợp nhất với âm nhạc. Anh cho rằng đến với sân chơi này, những thành viên ban nhạc trong quá trình tập luyện dường như đã hiểu ý nhau như một gia đình chỉ cần qua một cú nháy mắt. Nhạc sĩ Như đã dấu yêu tâm sự “Đây là chương trình mà chúng tôi ưng ý và yêu nhất, lửa chúng tôi được cháy bốc nhất, nhất là khi chúng tôi gặp được thí sinh mà tôi nghĩ rằng đây có thể là ca sĩ cho ban nhạc”

 

 

Chính vì nguồn cảm hứng này mà nhạc sĩ Đức Huy luôn gây ấn tượng với khán giả trong những lời nhận xét dành cho các thí sinh. Bên cạnh những nhận xét chuyên môn, anh luôn lồng ghép những lời tư vấn  theo cách dí dỏm nhất để giảm bớt áp lực cho các thí sinh vốn là những người đam mê ca hát nhưng còn thiếu kinh nghiệm biểu diễn. Trong đêm diễn thứ 11 của chương trình Ban nhạc quyền năng, khi nhận thấy giọng hát của thí sinh Lê Thái Sơn còn chưa đủ độ chín về tình yêu để thể hiện, anh đã không ngần ngại truyền đạt kinh nghiệm tình trường sâu kín nhất cho em. Anh khuyên thí sinh chú ý về việc chọn tông nhạc cho phù hợp để thể hiện những đoạn cao trào tốt hơn. Người nhạc trưởng cũng dí dỏm cho rằng “Khi mà em đi tán tỉnh một người nào đó thì không thể đứng dưới của sổ gân cổ lên cãi được. Mình phải nhỏ nhẹ, kể lể thiết tha, chân tình”

 

 

Nhạc sĩ Đức Huy vẫn luôn là một hình ảnh đẹp trong lòng công chúng là như vậy với phương châm “Sống bình dị, yêu thương thật nhiều qua hành động, điều đó sẽ đem lại hạnh phúc cho con người”

Show 11 của chương trình Ban nhạc quyền năng sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 06/05/2017 trên kênh THVL1.

Nguồn:Song Minh (sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *