Tập 4 Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 đã kết thúc vòng lộ diện. Dàn huấn luyện viên gồm 6 nghệ sĩ lần nữa chứng minh được khả năng chiêu dụ, thậm chí là ‘lật mặt’ nhau trên sân khấu để tranh giành thí sinh.

Tuyết Mai – Tuấn Tú mang đến cuộc thi ca khúc Son. Cả hai chinh phục huấn luyện viên (HLV) Ngô Kiến Huy – Khả Như, Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân, Khả Như – Huỳnh Lập bằng chất giọng cao cùng sự phối hợp ngẫu hứng trên sân khấu. Để tạo sự tin tưởng, “chàng Bắp” cho biết sẽ tôn trọng những ý kiến cùng mong muốn của hai bé: “Cô chú muốn tạo không gian cho các con chứ không gò bó các con trong bất kỳ khuôn khổ nào hết”. Người bạn ngồi trên ghế nóng của anh cũng tiếp lời: “Chiến lược của cô chú là khi các con cần cái gì chỉ cần nói con thích cái này thì cô chú sẽ làm hết sức để các con tỏa sáng” .

Hai thí sinh Tuấn Tú – Tuyết Mai

 

Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ khen hai thí sinh “hát chuẩn”, nhất là bé Tuấn Tú dù mới 9 tuổi nhưng giọng sắc nét, rõ chữ. Để chiêu dụ hai giọng ca nhí, Ốc Thanh Vân rủ rê: “Đến nhà cô chơi, vui lắm. Nhà cô đủ đồ chơi, vui lắm”. Riêng Ngô Kiến Huy, anh tạo ưu thế trong cuộc chiến giành thí sinh bằng cách công bố số lượng người hỗ trợ mình lên đến một ê-kíp 400 người khiến các HLV khác cùng khán giả không khỏi bất ngờ. Nhưng cũng ngay lúc đó, anh chàng hài hước cho biết: “Nói quá lên để tụi nhỏ tin tưởng”. Tuy chỉ “nổ” số liệu ảo nhưng thắng lợi quả nhiên đã thuộc về đội Ngô Kiến Huy – Khả Như.
 
 
Sau màn tranh giành đến mức phải tung số liệu ảo về "ê-kíp 400 người", Ngô Kiến Huy – Khả Như đã giành được hai giọng ca nhí đến từ Hải Phòng và Bắc Ninh
 
 
 
Cuối cùng, sau nhiều tiết mục xuất sắc, vòng lộ diện Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 đã kết thúc. Mỗi đội đã có trong tay những chiến binh mạnh nhất để bước vào vòng Hòa thanh. Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân kết nạp 14 thành viên: Tấn Bảo, Tèo Em, Thùy Linh, Khánh Linh, Thiên Thanh, Phi Long, Thu Hằng, Trâm Anh, Ngọc Giàu, Văn Minh, Thu Tuyết, Hồng Tiên, Cẩm Lệ và Minh Khôi.
 
Cẩm Ly – Huỳnh Lập có trong tay 12 giọng ca nhí: Phương Nhi, Gia Hân, Ngọc Diệp, Hoài Nam, Hoài An, Khánh Linh, Minh Ngọc, Hải Yến, Cẩm Linh, Anh Thư, Châu Linh và Công Danh. Kết quả tranh giành gay cấn của đội Khả Như – Ngô Kiến Huy gồm 14 bé: Kim Anh, Ngọc Ánh, Hải An, Duyên Khuê, Tiến Dũng, Bích Ngọc, Bảo Hân, Quỳnh Anh, Quỳnh Nhi, Tuấn Tú, Phương Linh, Minh Anh, Hoàng Ánh và Tuyết Mai.
Nguồn: Hồng Nhi ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *