Tiếp tục những câu chuyện về tình thâm nghĩa trọng, Diêm Vương xử án tuần này sẽ kể chuyện xưa ăn khế trả vàng cùng với chuyện nay chuyển kiếp trong một gia đình bất ngờ trúng đất thành tỷ phú.

 

 DVXA tuần này sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện Đại gia trúng đất.   Trong tiểu phẩm, Đại gia Tiến Luật vì có tiền "trúng đất" trong tay nên đã ước Diêm Hậu Lê Khánh trở thành nô tỳ hầu hạ và Diêm Vương Chí Tài thành kẻ sai vặt. Tiến Luật hài hước chia sẻ, sau bao nhiêu lần phải "nhịn nhục", phải vào vai anh chàng bị Lê Khánh ăn hiếp thì trong tiểu phẩm này, anh có cơ hội được "hành hạ" Lê Khánh.

 

 

Đại gia trúng đất là câu chuyện xảy ra khi Trọng (Ngô Kiến Huy)  và Nghĩa (Lê Như)  lập gia đình thì ông Hai (Tiến Luật) chia mỗi người con 3 công ruộng để tự lập làm ăn.Phần đất còn lại của ông Hai may mắn nằm trong khu quy hoạch, khiến từ một người nông dân nghèo bỗng chốc trở thành tỷ phú. Hai người con nghe tin cha trúng đất nên xin một ít nhưng ông Hai nhất quyết không cho mà ông để dành thực hiện ước mơ riêng cho mình và cưới Thúy Hường (Nam Thư) về làm vợ. Thúy Hường vốn là một cô gái rất trẻ chuyên dụ dỗ những gã đàn ông háo sắc để trục lợi. Phán Quan và Chúa Ngục thấy Thúy Hường đang âu yếm đút cháo gà cho ông Hai nên hóa phép cho ông hóc xương mà chết. Tại Diêm Phủ mới phát hiện ra ông Hai chính là người anh tham lam trong truyện "Ăn khế trả vàng". Tưởng chừng tật xấu kiếp trước không còn nữa nhưng nào ngờ vẫn "ngựa quen đường cũ". Với số tiền 10 tỷ, ông Hai ước mơ Diêm Hậu (Lê Khánh) là tỳ nữ để hắn vui vầy còn Diêm Vương (Chí Tài) là nô lệ để cho hắn sai vặt. Diêm Vương vô cùng tức giận quyết định xét xử ông qua 2 kiếp. 

Diêm Vương xử án tập 21 – Đại gia trúng đất được phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 24/9 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

 

Nguồn: Lê Quang Thanh Tâm Photo: Lê Bá Chánh ( maskonline )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *