Việc lọt vào top 11 Miss World 2015, Lan Khuê đã vinh dự được chọn là 1 trong 50 người đẹp nhất của cuộc đua Miss Grand Slam 2015.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Globalbeauties đã công bố top 50 người đẹp lọt vào cuộc đua Miss Grand Slam 2015. Lan Khuê là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách này.

Top 50 Miss Grand Slam 2015 là những người đẹp được bình chọn từ các cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới trong năm 2015 như: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế… Sau khi đã chọn được top 50, các chuyên gia của Globalbeauties sẽ tiếp tục xem xét, bình chọn ra top 20 và cuối cùng là chọn ra người phụ nữ đẹp nhất.

Lan Khuê

 

Trước đó, Lan Khuê đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam năm 2015 và được chọn là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World 2015 – Hoa hậu Thế giới 2015 được tổ chức tại Tam Á, Trung Quốc.

Sau những nỗ lực và cố gắng tại cuộc thi Miss World 2015, Lan Khuê đã lọt vào top 11 nhờ chiến thắng phần thi Hoa hậu được yêu thích nhất. Ngoài ra, cô cũng lọt top 30 trong phần thi Hoa hậu người mẫu (Top Model). Chiếc đầm dạ hội của cô do NTK Lý Quý Khánh thực hiện cũng giành giải do các nhà thiết kế bình chọn “World Designer Award”.

Lan Khuê đã thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin của một người đẹp tại Miss World 2015.

 

Trước Lan Khuê, người đẹp Hương Giang cũng lọt vào top 50 Miss Grand Slam 2009 và giành danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á. Còn năm ngoái, danh hiệu Miss Grand Slam thuộc về Hoa hậu Thế giới 2014 Rolene Strauss, người đẹp đến từ Nam Phi./.
Nguồn: Huy Phương/VOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *