Bên bờ hạnh phúc

Bé Vũ Phong đưa khán giả cùng ngồi lại dưới mái đình làng để ôn lại những câu chuyện, những truyền thuyết xa xưa và từ đó thêm tự hào về gốc gác tổ tiên người Việt.

Qua ca khúc Mái đình làng biển, câu chuyện về Lạc Long Quân và  u Cơ hiện lên thật sống động, kết hợp cùng giọng hát hào sảng đầy hào hùng của bé Vũ Phong khơi gợi lên lòng tự hào dân tộc và yêu nước mãnh liệt.

Giám khảo Nam Cường dành lời khen cho bé Vũ Phong khi dám thể hiện một ca khúc khó, vượt xa lứa tuổi của mình: “Nhiều người rất sợ hát ca khúc này vì không dễ để truyền tải nhưng con chỉ là một cậu bé mà dám hát thì chú dành cho con lời khen cực kì lớn”. Đồng tình với Nam Cường, giám khảo Võ Hạ Trâm nhận thấy chất giọng của bé Vũ Phong có sẵn “màu quê hương nhẹ” với những tiếng nức nở đi vào lòng người.

Giám khảo Bình Tinh bất chợt “thở dài” khiến ai nấy đều bất giác chú ý. “Con rể tương lai ơi”, tiếng gọi thân thương của nữ nghệ sĩ hướng về bé Vũ Phong. Bình Tinh cho biết mỗi lần “con rể” lên nốt cao làm cô nổi da gà, phong thái tự tin dù đúng xung quanh là các cô chú vũ đoàn nhưng Vũ Phong vẫn giữ được một thần thái “đinh”. Trước khi hai giám khảo cho điểm, Bình Tinh kịp quay sang dặn khéo đây là “cháu rể, cho điểm ra sao để coi cho được”. Nhờ nhận được “cơn mưa lời khen”, bé Vũ Phong nhận được điểm 10 từ hai giám khảo Nam Cường và Võ Hạ Trâm.

Tập 7 Hãy Nghe Tôi Hát Nhí 2022 được phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 1/12 trên kênh THVL1

Theo doisongvanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *