Trong chương trình Người kể chuyện tình phát sóng tối 1.2, con gái út của nhạc sĩ Hoài Linh đã bật khóc nức nở khi nghe Phú Quí hát ca khúc Lá thư đô thị.

Con gái của nhạc sĩ Hoài Linh cũng có mặt ở hàng ghế khán giả

 

Đây là đêm thi mang tính chất quyết định với chủ đề là những sáng tác của nhạc sĩ Hoài Linh. Ca khúc Lá thư đô thị đã được Phú Quí thể hiện trên sân khấu với hoạt cảnh được tin người yêu lấy vợ, cô gái cũng nối gót theo chồng.

Trong hoạt cảnh, Phú Quí không kìm nén được cảm xúc về hình bóng người con gái anh từng yêu sâu đậm. Chính vì thế trong cách hát của anh chất chứa nhiều nỗi buồn, gây xúc động cho khán giả.
 
 
 
Phú Quí mang đến nhiều cảm xúc trong tiết mục này
 
Ca sĩ Thái Châu hết lời khen ngợi phần thi của Phú Quí. Anh cho rằng nam ca sĩ lấy lại phong độ và mang đến tiết mục vô cùng ấn tượng. “Em hát bài này rất hay, tình cảm dạt dào, nhấn nhá tốt, đúng với Phú Quí mà tôi biết”, Thái Châu nói.
Trong khi đó, ca sĩ Phương Dung đồng quan điểm: “Em hát bài này rất thoải mái, dễ dàng như uống một ly nước vậy”.
Tiết mục cũng khiến cô con gái út của nhạc sĩ Hoài Linh khóc nức nở vì nhớ cha: “Khi Phú Quí cất giọng, tôi ngay lập tức nhớ lại những hình ảnh của bố tôi từng lúc ngồi ăn cơm hay đi làm về. Một ông bố tuyệt vời, rất thương vợ và các con”. Phần thi xuất sắc đã giúp Phú Quí nhận được 78,7 điểm, đứng nhất đêm thi.
Trong khi đó, Triệu Long là thí sinh phải dừng chân với tổng số điểm từ hai đêm thi bán kết thấp nhất. Tuần sau, ba thí sinh Thúy Huyền, Phú Quí và Nam Cường sẽ bước vào đêm chung kết để tìm ra quán quân Người kể chuyện tình mùa đầu tiên.
Thúy Huyền mang đến câu chuyện tình cảm tác từ những lời ca trong ca khúc Sầu tím thiệp hồng. Nữ ca sĩ để lại cảm xúc buồn với hình ảnh người con gái nghẹn lòng khi nhận được thiệp hồng từ người yêu. Theo giải thích từ con gái thứ năm của nhạc sĩ Hoài Linh, nhạc phẩm được ông lấy cảm hứng trước ngày cưới vợ, dành tặng cho những bóng hồng đã đơn phương yêu ông nhưng không được đáp lại.
Nam Cường khá táo bạo khi thể hiện bài hát Về đâu mái tóc người thương với phần hòa âm mới nhằm đem đến những cảm xúc mới nhưng vẫn đậm dấu ấn của tác giả.
Triệu Long mang đến ca khúc Cô bé ngày xưa đầy vui tươi, trong sáng nhưng vẫn không làm mất đi chất nhạc xưa trong ca khúc. Theo chia sẻ của con gái thứ ba của nhạc sĩ Hoài Linh, bài hát này ra đời khi ông gặp người phụ nữ trong đời của mình, để ghi nhớ lại khoảnh khắc gặp gỡ định mệnh cùng tình yêu nồng cháy của cả hai dành cho nhau
Nguồn: Ngát Ngọc  Ảnh Lý Võ Phú Hưng ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *