Trong phần nhận xét thí sinh ở tập 10 Người hát tình ca, danh hài Chí Tài đã có màn tranh cãi gay gắt với hai vị giám khảo còn lại. Cuối cùng, anh đành nhận thua khi MC Nguyên Khang tuyên bố 2-1.

 

Chí Tài và Lều Phương Anh trên ghế nóng 'Người hát tình ca' 

 

Tập 10 của chương trình Người hát tình ca, các thí sinh tranh tài ở thể loại đơn ca. Hai thí sinh có tổng điểm thấp nhất từ ba vị ban giám khảo và 100 khán giả tại trường quay phải nói lời tạm biệt chương trình.

Ca sĩ Lều Phương Anh là nữ khách mời trong tập này bên hai giám khảo cố định là nhạc sĩ Đức Huy và nghệ sĩ Chí Tài.

Phần thi của Sèn Hoàng Mỹ Lam khiến giám khảo tranh cãi vì trang điểm đậm khi trình diễn ca khúc Mình ơi. Nhạc sĩ Chí Tài đánh giá cao phần trình diễn của Mỹ Lam, theo anh thí sinh có diễn xuất duyên dáng với phần hò tốt. Tuy nhiên nam danh hài chưa hài lòng khi thí sinh make-up quá đậm. “Em hát và diễn rất tốt. Vì đây là một bài hát chậm và buồn, nếu mình không biết khéo sử dụng diễn xuất của mình sẽ làm lê thê và khán giả sẽ mệt. Duy có một điều anh có ý kiến là bữa nay em trang điểm đậm quá”, Chí Tài nhận xét Mỹ Lam.

Nam danh hài tự đặt cho mình điều lệ sẽ ôm thí sinh mỗi khi anh phấn khích với màn trình diễn của họ 

 

 

Nghệ sĩ Chí Tài đáp lời: “Không phải ý anh là em không make-up, mà mình làm nhẹ lại để nói lên cảm xúc mình là con người nhớ nhung người chồng đó hay là người yêu mình bỏ đi. Tôi thích cái đẹp chứ, ai nói tôi không thích đẹp. Ý kiến anh chỉ vậy thôi, hai người cứ nói đi, làm gì “dữ” vậy”.
 
Nam danh hài còn tỏ ra giận lẫy khiến trường quay vừa cười vừa vỗ tay ủng hộ cho anh. Nữ ca sĩ Lều Phương Anh cho biết cô hiểu ý của nam nghệ sĩ, tuy nhiên cô cho rằng nếu trên sân khấu mà không trang điểm đậm thì mặt sẽ rất xấu. Cô không quên khẳng định với thí sinh rằng: “Riêng về vấn đề đẹp, em cứ đẹp cho chị”.
 
Kết thúc màn tranh cãi giữa ba vị giám khảo, cả Lều Phương Anh và nhạc sĩ Đức Huy đều ủng hộ cho cô gái người Nùng, nghệ sĩ Chí Tài đành ngậm ngùi khi nghe tuyên bố 2-1 của Nguyên Khang.
 
Phương Nga kết thúc vòng Tỏa sáng 2 với ca khúc Tình ca du mục. Phần trình diễn tự tin, sôi động giúp thí sinh hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo. Nghệ sĩ Chí Tài hào hứng chia sẻ: “Lại một lần nữa anh thấy sự thông minh và nhạy bén khi em xử lý bài hát này. Và anh tự đặt ra một điều lệ hễ ai hay thì phải ôm một cái”.
 
Vừa dứt lời giám khảo Chí Tài liền chạy lên sân khấu trước sự ủng hộ của cả trường quay. Nam danh hài còn thực hiện động tác “rình mồi” và nói “nupakachi” giống nhân vật sói trong phim hoạt hình Hãy đợi đấy để cái ôm thêm phần sinh động.
Hành động của nghệ sĩ Chí Tài khiến MC Nguyên Khang thốt lên: “Anh tự đặt ra và tự thực hiện, lợi dụng lần thứ hai luôn”. Lý do nam MC nói như vậy vì vòng thi trước nghệ sĩ Chí Tài cũng “xin phép” lên sân khấu ôm Sèn Hoàng Mỹ Lam vì quá thích phần trình diễn của thí sinh.
Kết thúc tập mười vòng Tỏa sáng 2 chủ đề Tình ca không biên giới, Vũ Phương, Sèn Hoàng Mỹ Lam, Phương Nga, Minh Dũng, Tạ Hoàng Nguyên, Henry Phạm xuất sắc giành được vé vào vòng Tỏa sáng 3. Hùng Cường và Minh Thu là hai thí sinh phải nói lời tạm biệt chương trình.

Nguồn: : Hiền Trần  Ảnh: KATSU TEAM( TNO )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *