Tại nhà chung Tỏa Sáng Sao Đôi 2024, cặp đôi Bảo Kun – Hải Ngân khá băn khoăn trong việc lựa chọn xem sẽ tung “chiêu bài” gì cho chủ đề lần này.

Cặp đôi quyết định lựa chọn ca khúc do chính Bảo Kun sáng tác có nội dung tương đồng với chủ đề tuần này là Niềm tin rực cháy.

Giám khảo Nguyễn Phi Hùng cảm nhận được nguồn năng lượng rực cháy của Bảo Kun – Hải Ngân: “Hai bạn bè phối với nhau khiến tôi khâm phục bởi cả hai có sự tập luyện ăn ý hài hòa với nhau”. Danh ca Ngọc Ánh chia sẻ phần trình diễn của Bảo Kun – Hải Ngân có sự mạnh mẽ và năng lượng. Nữ giám khảo đánh giá cao khả năng bè phối điêu luyện của cặp đôi.

Giám khảo Hoài An với cương vị là một nhạc sĩ đã có nhiều góp ý cho Bảo Kun – Hải Ngân về phần phối dựng ca khúc và xử lý âm thanh sân khấu. Sau phần nhận xét, Bảo Kun – Hải Ngân nhận được 9,75 điểm của danh ca Ngọc Ánh và 9,5 điểm của giám khảo Nguyễn Phi Hùng.

Tỏa Sáng Sao Đôi 2024 tiếp tục đến với chủ đề Giao thoa, một chủ đề có nhiều sự thách thức nhưng cũng là cơ hội cho những sáng tạo mới mẻ và độc đáo. Khi truyền thống gặp hiện đại, dân ca gặp nhạc nhẹ và khi Đông – Tây cùng hội ngộ, tất cả sẽ cùng nhau giao thoa để tạo nên những âm thanh vô cùng độc đáo và mới lạ. Trong chủ đề lần này, khán giả sẽ được chứng kiến ba cặp sao đôi Bảo Kun – Hải Ngân, Võ Đức Trí – Phan Như Thùy, Ngô Thái Ngân – Đào Kỳ Anh mang tới nhiều sắc màu âm nhạc đầy khác biệt, dựa trên những thứ vô cùng quen thuộc.

Đồng thời, ba cặp sao đôi còn có cơ hội để thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau ngoài âm nhạc trong chủ đề này thông qua loạt ca khúc như Tát nước đầu đình, Về ăn cơm, Hình bóng quê nhà, Chồng xa, Song song. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn chào đón sự xuất hiện của hai vị giám khảo khách mời nổi tiếng là ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và nhạc sĩ Hoài An.

Tập 10 Tỏa Sáng Sao Đôi 2024 phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 6/3 trên kênh THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp Jet Studio thực hiện.

Theo doisongvanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *