Trước khi bước vào vòng chung kết Tỏa Sáng Sao Đôi 2022, điểm số của ba cặp sao đôi như sau: Bảo Đăng – Phương Trang đang có 326 điểm, Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh sở hữu 328,25 điểm và Phượng Vũ – Hồng Gấm có tổng điểm là 328 điểm.

Ngay sau đó, ba cặp sao đôi xuất hiện để cùng nhau kết hợp, gửi tới khán giả món quà âm nhạc mang không khí tươi trẻ và rộn ràng qua ca khúc Một ngày bình yên.

Thứ hạng chung cuộc của ba cặp sao đôi được quyết định bởi số điểm chung cuộc mà họ giành được trong toàn bộ 13 đêm tranh tài. Đặc biệt, điểm số của hai đêm chung kết đều được nhân đôi, góp phần giúp các cặp sao đôi có thể bứt phá để đạt kết quả xứng đáng nhất. Điểm số của ban giám khảo ở cả hai đêm chung kết được giữ kín và kết quả được công bố cùng với thứ hạng của các cặp đôi.

Chia sẻ cảm xúc trước khi bước vào những màn tranh tài chính, giám khảo chính xuyên suốt – danh ca Ngọc Ánh xúc động cho biết: “Suốt một mùa thi, tôi đã thấy được các bạn có sự nỗ lực, cố gắng, qua từng vòng đều tiến bộ và ngày càng hay hơn. Tôi hi vọng tại vòng chung kết quyết định các bạn sẽ thật sự bùng nổ, trình diễn hết mình, giữ được sự tập trung và thoải mái để tỏa sáng một lần nữa”.

Ở tiết mục tiếp theo, Phương Trang vào vai một nữ ca sĩ phòng trà với vẻ ngoài quyến rũ, vạn người mê nhưng sâu thẳm trong tâm hồn lại chất chứa những ưu phiền của một mối tình không suôn sẻ. Dù trên sân khấu, cô luôn toả sáng với các vũ công xung quanh, được những vị khách thượng lưu săn đón nhưng khi đêm về lại một mình cô đơn. Bảo Đăng với vai người tình trong một lần ghé ngang phòng trà đã hội ngộ với Phương Trang. Cả hai gặp nhau “mừng mừng tủi tủi” hát như nói hết nỗi lòng nhớ mong qua bản mashup Cho em một ngày mới – Giọt sương trên mí mắt.

Danh ca Họa Mi nhận xét Phương Trang và Bảo Đăng bùng cháy trên sân khấu, đặc biệt là Phương Trang. Nữ giám khảo đánh giá cao tinh thần luôn đam mê bùng cháy này. Với danh ca Ngọc Sơn, anh dành cho cặp đôi “cơn mưa lời khen” vì sự tiến bộ lớn bởi Bảo Đăng – Phương Trang từng được nam giám khảo góp ý sau những “chệch choạng” ở lần trình diễn trước.

Giám khảo Ngọc Ánh cho biết Bảo Đăng – Phương Trang trong suốt hành trình dự thi đã khá “nương nhau” nhưng ở vòng thi quyết định thì cả hai đã thật sự “Tỏa sáng sao đôi”. Nữ danh ca bày tỏ mong muốn Phương Trang nên tập luyện nhiều hơn nữa những thể loại khác nhằm đa dạng phong cách âm nhạc.

Bên cạnh đó, khán giả sẽ được hội ngộ với ba giám khảo quyền lực của vòng chung kết, họ sẽ phải cân não để tìm ra được cặp sao đôi trở thành quán quân mùa thứ hai, đó là danh ca Ngọc Ánh – giám khảo chính xuyên suốt, danh ca Ngọc Sơn và danh ca Họa Mi – hai giám khảo khách mời.

Cặp sao đôi nào sẽ lên ngôi quán quân Tỏa Sáng Sao Đôi mùa thứ hai? Chương trình được phát sóng vào 21 giờ thứ Tư ngày 14/9 trên THVL1.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *