Tung lò mò là một đặc sản nổi tiếng gắn liền với nét văn hóa của đồng bào dân tộc Chăm ở An Giang. Thực khách đánh giá cao về hương vị thơm ngon, đặc trưng. Tuy nhiên, do sản xuất và kinh doanh theo với quy mô nhỏ nên loại lạp xưởng bò chưa gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng, sản phẩm làm ra chủ yếu cung ứng cho cư dân địa phương. Thấy được tiềm năng thị trường, một đơn vị khởi nghiệp ở An Giang đã thành lập cơ sở sản xuất tung lò mò theo quy trình mới, xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng, tạo thương hiệu riêng từ đặc sản địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *