Bên bờ hạnh phúc

Từ giữa tháng 6 âm lịch, thị trường bánh trung thu ở tỉnh Vĩnh Long đã có dấu hiệu khởi động. Đến nay, có thể nói, việc kinh doanh mặt hàng này bắt đầu trở nên sôi động với nhiều loại bánh của các cơ sở sản xuất trong và ngoài tỉnh được đưa ra thị trường.

Từ giữa tháng 6 âm lịch, thị trường bánh trung thu ở tỉnh Vĩnh Long đã có dấu hiệu khởi động

Khởi động sản xuất bánh trung thu sớm nhất trong tỉnh năm nay là cơ sở sản xuất bánh ngọt Tân Quang ở thành phố Vĩnh Long. Ngay giữa tháng 6 âm lịch, sản phẩm của cơ sở này đã có mặt trên thị trường. Đây là một trong những cơ sở sản xuất bánh trung thu có qui mô lớn ở Vĩnh Long.

Hiện nay, nhiều loại bánh trung thu của những cơ sở sản xuất ở TPVL như Hải Ký, Vĩnh Xương, Cô Châu, Tân Hòa, Tân Hưng cũng đã có mặt trên thị trường. Các cơ sở này cũng bắt đầu tăng năng lực sản xuất.

Đến thời điểm này, chưa có mặt hàng nào mới hoặc loại cao cấp được bày bán. Nhưng nhìn chung, bánh trung thu ở Vĩnh Long hiện có nhiều chủng loại, đáp ứng được nhu cầu và điều kiện kinh tế của phần lớn người tiêu dùng nơi đây.

Giá bán các loại bánh trung thu ở hầu hết các cơ sở sản xuất hiện vẫn không tăng so với năm trước, mặc dù giá của một số nguyên liệu làm bánh tăng.

Nhờ chất lượng được giữ vững và giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình nên nhìn chung, các loại bánh trung thu sản xuất trong tỉnh đang được nhiều người ưu tiên chọn mua. Cùng với các loại bánh này thì hiện nay, bánh trung thu sản xuất ở TPHCM như Bibica, Kinh Đô cũng đã có mặt trên thị trường Vĩnh Long, góp phần tạo cho thị trường bánh trung thu bắt đầu sôi động dù còn một tháng nữa mới tới rằm tháng Tám.

Tấn Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *