Sáng nay (29/9), Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting và Công ty Phú Mỹ Hưng kết hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Vĩnh Long tổ chức trao xe lăn cho người khuyết tật nghèo trong tỉnh. Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên dự khuyết Trung ương, Phó Bí thư tỉnh ủy đã đến dự.

Tổng cộng có 152 chiếc xe lăn, mỗi chiếc trị giá 1.200.000 đồng, được trao cho những người nghèo khuyết tật, người già trong tỉnh. Trong đó, TPVL được trao 13 chiếc, Long Hồ 29 chiếc, Bình Minh 17 chiếc, Bình Tân 9 chiếc, Tam Bình 29 chiếc, Vũng Liêm 15 chiếc, Mang Thít 28 chiếc và Trà Ôn 18 chiếc.

Hoạt động nhân đạo này do Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting và Công ty Phú Mỹ Hưng tài trợ với tổng trị giá 159.600.000 đồng Hoạt động này nhằm hỗ trợ cho người tàn tật, thương tật, người già trong tỉnh Vĩnh Long có phương tiện đi lại và thuận tiện hơn trong sinh hoạt, làm việc.

Tính từ đầu năm đến nay, chương trình trao tặng xe lăn tình thương do Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting tài trợ đã trao 2.199 chiếc với tổng giá trị hơn 2 tỉ 300 triệu đồng cho người khuyết tật, thương tật và người già đi lại khó khăn ở các tỉnh của Đồng bằng sông Cửu Long.

Trường Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *