Thích tham gia những hoạt động mạo hiểm, một cụ bà 98 tuổi ở thành phố Toronto thuộc tỉnh bang Ontario của Canada vừa hoàn thành chuyến đi bộ mạo hiểm trên một tòa tháp cao nổi tiếng ở địa phương này. Bà đã trở thành người cao tuổi nhất thế giới đi bộ ở lối đi cao nhất thế giới.


Với sự cổ vũ của con cháu, cụ bà Bernice ‘Bunny’ Harrison rất hào hứng khi bước đi ở lối đi bộ EdgeWalk không tay vịnh trên đỉnh Tháp CN của Canada. Công trình kiến trúc này cao 116 tầng và được xem là biểu tượng của thành phố Toronto cũng như đất nước Canada.
“Cảm giác khi ấy thật tuyệt vời. Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng tuổi tác và sự hạn chế hoạt động ở chân không thể ngăn tôi thực hiện ước mơ của mình.”


Bà Bernice ‘Bunny’ Harrison bắt đầu thực hiện những thử thách mạo hiểm khi đã 90 tuổi. Vào tháng 4 năm ngoái, bà đã đón sinh nhật lần thứ 97 bằng cách bước đi trên lối đi bộ EdgeWalk của Tháp CN và trở thành người cao tuổi nhất thế giới thực hiện việc này. Năm nay, bà đã phá kỷ lục của chính mình. Dự kiến, sang năm tới, nhân dịp sinh nhật lần thứ 99, bà cũng sẽ đi vòng quanh đỉnh của tòa tháp này.

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *