Hoa hậu người Mỹ R’Bonney Gabriel vừa đăng quang trong Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 hôm 14/01 ở thành phố New Orleans, Mỹ. Ngoài vẻ đẹp nóng bỏng, thần thái hút hồn và câu trả lời ứng xử thuyết phục, người đẹp đến từ xứ cờ hoa còn gây ấn tượng mạnh với bộ trang phục dân tộc độc đáo và lạ mắt.


Trước đó, trong phần thi trang phục dân tộc, thí sinh R’Bonney Gabriel đã bước trên sân khấu với bộ trang phục nặng tới 14 ki-lô-gam, lấp lánh những ngôi sao xung quanh cùng với Mặt trăng khổng lồ, trong khi tay cầm lá cờ Mỹ.
Trong một bài đăng trên mạng xã hội Instagram, nhà tạo mẫu Patrick Isorena – người thiết kế bộ trang phục này, cho biết người đẹp R’Bonney Gabriel đã không ngại mặc nó, thậm chí cô còn thực hiện một số động tác khó mặc bộ trang phục nặng để gây ấn tượng với khán giả.


Người đẹp R’Bonney Gabriel thì cho biết cô chọn bộ trang phục này vì nó lấy ý tưởng từ sự kiện các phi hành gia tàu Apollo 11 đặt chân lên Mặt trăng vào năm 1969. Cô cho hay kiểu thiết kế này nhằm tôn vinh những thành tựu về khoa học – công nghệ của nước Mỹ quê hương cô. Hoa hậu R’Bonney Gabriel sinh ra tại thành phố Houston, bang Texas, nơi đặt Trung tâm vũ trụ Johnson của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA).

Quốc Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *