Không ngờ rằng người được làm mai mối cho mình lại chính là cô tiểu thư đỏng đảnh, Khải Duy tiếp tục gây chuyện với vị thiên kim này. Khải Duy bắt Thiên Kim phải trả cho bọn trẻ con diều , còn anh sẽ trả cô bức ảnh mà anh đã tìm được.

Thiên Kim cho rằng Khải Duy trêu chọc mình và kêu cha cho người bắt Khải Duy . Tuy nhiên, ông Cai Tổng không tùy tiện chiều ý con gái cưng bởi ông thừa hiểu tính khí của cô con gái độc nhất và cũng thừa biết danh tiếng nhà bà Hội không dễ dàng để ông bắt Khải Duy. Không thuyết phục được cha, Thiên Kim đành phải đi làm con diều trả cho “đàn con” của Khải Duy như yêu cầu của anh.

Khi mang diều đến trả, Thiên Kim được Hiểm đưa ra ngoài vườn và chứng kiến cảnh Khải Duy và Thị Bình âu yếm bên nhau. Khi biết Bình là con hầu của Khải Duy, Thiên Kim tỏ thái độ coi thường. Không muốn Bình bị ai rẻ khinh, Khải Duy lớn tiếng bênh vực Bình và đưa cô bỏ đi trước ánh mắt giận dữ của Thiên Kim.

Tưởng rằng khi đã biết mọi chuyện hẳn Thiên Kim sẽ không bao giờ chấp nhận làm vợ Khải Duy, thế nhưng cô không những không từ bỏ mà còn nhanh chóng đồng ý lời kết thân từ phía bà Hội.

Không ai hiểu được thâm ý củaThiên Kim khi chỉ muốn phá hoại hạnh phúc gia đình của Khải Duy với Thị Bình và sau đó sẽ dựa vào chuyện Khải Duy đã có vợ con để từ hôn anh, bởi với cô tiểu thư kiêu kì này, Khải Duy đã sỉ nhục cô trước mặt một con hầu.

Trong lúc này, Thị Bình bắt đầu linh cảm những điều không vui sắp diễn ra. Cô đã yêu cậu chủ bằng tất cả trái tim, cô không dám tranh giành tình cảm ấy cho riêng mình nhưng tin cậu Ba sắp cưới vợ vẫn khiến cô nhói lòng, bởi “ớt nào mà ớt chẳng cay”!

Đúng lúc Bình một mình thơ thẩn bên giếng hoang, một kẻ lạ mặt đã xuất hiện với ý định quăng cô xuống giếng. Bình la hét cầu cứu. Ngay đúng lúc bà Hội bước ra, thoáng nở nụ cười gian xảo, bà giả vờ kêu cứu thay Bình. Để rồi sau đó chính bà lại âm thầm hăm dọa cô nên biết thân biết phận để KHải Duy được cưới vợ, bằng không kẻ xuống giếng là “thằng con yêu quí” của Bình.

Nước mắt Bình lại rơi bởi nỗi sợ mất con và cả bởi nỗi rẻ khinh từ người mà lẽ ra cô phải trang trọng gọi bằng hai tiếng “Má chồng”!.

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tập 19 sẽ phát sóng lúc 20h ngày 23/09/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *