Dưới vỏ bọc của một gia đình hạnh phúc, ông Đức đã âm thầm toan tính cho kế hoạch trả thù suốt hơn 20 năm và khiến cuộc đời ông phải kết thúc một cách bi thảm. Không dừng lại ở đó, vòng xoay tội ác lại tiếp tục vận vào cuộc đời của cô gái miền quê hiền lành chất phác.

Hơn 20 năm trước, khi ông Đức cưới bà Sương thì biết rằng bà đã yêu một người đàn ông khác và bị ông ta chối bỏ đứa con trong bụng vừa tròn tháng. Ông Đức vẫn luôn yêu thương bà Sương và con gái bà cho đến lúc bà bị tai nạn sẩy thai cùng khả năng làm mẹ cũng vĩnh viễn không còn. Từ đó, ông Đức luôn có ác cảm và cho rằng bà Sương vì người tình cũ nên không muốn giữ lại đứa con của ông.

Dù vậy, ông Đức vẫn luôn chăm sóc mẹ con bà Sương và nung nấu ý định nuôi dưỡng Tiên đến khi trưởng thành để trả thù. Một lần, trong cơn cuồng ghen, ông đã giết chết bà Sương và tạo hiện trường giả do tai nạn. Tiên không mảy may nghi ngờ về cái chết của mẹ nên dễ dàng sập bẫy của người cha tội lỗi.

Thành công  trong phi vụ bán Tiên lần đầu nhưng ông Đức vẫn chưa dừng lại khi tiếp tục tìm kiếm cha ruột của Tiên nhằm thực hiện kế hoạch trả thù cay độc nhất. Tình cờ Tiên nghe được cuộc nói chuyện của ông Đức và một gã môi giới, Tiên đã chất vấn ông Đức và buộc lòng ông phải thừa nhận sự thật. Chưa kịp bàng hoàng khi nghe ông Đức thú nhận tội lỗi thì Tiên phải nếm trải điều tồi tệ hơn  khi ông ta dám giở trò đồi bại với cô trước bàn thờ bà Sương. Quá uất hận, Tiên giết chết ông ta để tự vệ. Và nhằm giấu tội ác, Tiên đã bày kế để Chơn – chàng trai làng luôn một lòng một dạ yêu cô trở thành tòng phạm giúp vứt xác ông Đức xuống lòng sông.

Tiên tiếp tục rơi vào vòng xoay tội ác khi cô tìm được người cha bạc nghĩa nhưng lại bị ông ta lạnh lùng chối bỏ. Nhìn gia đình ông ta hạnh phúc ấm êm, Tiên càng thêm tủi hận và quyết tâm tìm cách buộc ông ta phải trả giá cho những gì đã gây ra cho mẹ con cô. Tiên nhẫn nại thực hiện kế hoạch của mình bằng việc xin vào giúp việc gia đình ông Vũ, và khi đã chiếm được lòng tin của bà Đào – vợ ông Vũ, Tiên bắt đầu ra tay khiến gia đình ông xào xáo, nghi kỵ lẫn nhau và cùng bị đẩy đến bên bờ sinh tử.

Nhưng liệu rằng khi đã đạt được mục đích trả thù thì với Tiên đó có phải là kết thúc của một nỗi đau hay lại là khởi đầu cho một tội lỗi khác?

“Vòng tròn tội ác” – phim tâm lý xã hội Việt Nam dài 30 tập sẽ được phát sóng trên THVL2 vào lúc 17h mỗi ngày, bắt đầu từ ngày 22/07/2020, mời quý khán giả đón xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *