Ở diễn biến các tập trước, Phan tìm cách thân cận với Ánh Xuân. Là tiểu thư khuê các, ít tiếp xúc, Ánh Xuân dễ dàng xiêu lòng trước vẻ hào hoa, khéo ăn khéo nói của chàng trai này.

Tuy nhiên, ông bà Đốc Phủ không hề có ý định gả con gái cho một kẻ bán tơ lụa, thân cô thế cô. Kim Phan cũng không ngốc nghếch đến nỗi không nhận ra điều đó. Khi ông bà Chánh Tổng đưa con trai Minh Tòng sang nhà ông bà Đốc Phủ với ý định kết thông gia, ông bà Đốc Phủ hết mực hài lòng khi gia thế hai nhà môn đăng hộ đối.

Ánh Xuân không dám cãi lệnh mà phải chấp nhận cuộc “hẹn hò” gượng ép với Minh Tòng

Dù Ánh Xuân không muốn có mối quan hệ với Minh Tòng nhưng để làm đẹp lòng cha má, cô không dám cãi lệnh mà phải chấp nhận cuộc “hẹn hò” gượng ép. Nhìn thấy thái độ miễn cưỡng của Ánh Xuân, Minh Tòng bật cười bởi chính anh cũng là kẻ bị cha mẹ ép buột đi xem mắt khi trong lòng đã có người thương!

Không ai ngờ được, người thương của Minh Tòng chính là cô Hai Hậu – vợ hai của ông Chánh Tổng và là mẹ kế của Minh Tòng!

Bí mật động trời này bị chính Kim Phan phát hiện khi anh ta cố tình theo dõi Minh Tòng nhằm tìm kiếm yếu điểm để triệt hạ “tình địch”. Khi biết chuyện Minh Tòng lén lút với “mẹ kế”, Kim Phan nham hiểm tung tất cả lên mặt báo. Chuyện này khiến ông bà Đốc Phủ vô cùng tức giận và quyết định trả tất cả sính lễ và kiên quyết ” Nhà này không gả con gái vô gia đình đồi bại như vậy!”.

Dù đã không còn đối thủ trên con đường chinh phục trái tim Ánh Xuân nhưng Kim Phan biết rằng mình vẫn chưa thể chiếm được lòng tin của ông bà Đốc Phủ. Một vở kịch lại được dựng lên với sự hợp tác của Năm Kỉnh.

Một vở kịch lại được Phan dựng lên với sự hợp tác của Năm Kỉnh

Sau khi kết thân với Ánh Xuân, Năm Kỉnh cố tình đưa cô đi dạo và dàn cảnh cho bọn du côn xuất hiện toan giở trò với cả hai. Kim Phan “tình cờ” xuất hiện và liều mạng cứu Ánh Xuân đến nỗi bị thương nặng …

Liệu, qua lần giải cứu này, Kim Phan có chiếm được trái tim của Ánh Xuân và niềm tin của vợ chồng ông Đốc Phủ hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *