Vốn là một cậu học sinh hiền lành, cùng mẹ mưu sinh bằng nghề bán trái cây lề đường nhưng toàn bộ thế giới quan của Đình đã thay đổi vào cái ngày mẹ con cậu bị bọn thu tiền bảo kê ức hiếp.

Trong lúc nguy nan, hai người bạn thân thiết của Đình đã nhờ một đại ca xã hội đen giúp đỡ. Và hành vi cứu người trượng nghĩa đó của Diệu Văn đã khiến Đình sùng bái và muốn đi theo con đường của anh ta.

Trở thành một đàn em dưới trướng của Diệu Văn, những xung đột của Đình với các băng nhóm khác đều được anh ra mặt giải quyết. Tuy nhiên sự cố bị bắt cóc và bị đánh một trận thừa sống thiếu chết bởi một tên thiếu gia nhà giàu đã khiến Đình chịu một đả kích lớn. Đình cay đắng nhận ra rằng nếu không có quyền lực trong tay thì bản thân mãi mãi cũng chỉ là một con cờ vô danh luôn bị người khác xem thường, chà đạp mà thôi.

Từ đó Đình bắt đầu khao khát quyền lực, cùng hai người bạn thân thiết, bộ ba cùng nhau vào sinh ra tử và lập vô số chiến công. Địa vị của họ trong hội Tam Hoàng cũng được nâng lên đáng kể. Dẫu vậy, Đình vẫn nổ lực không mệt mỏi bởi anh đang nhắm tới chức Đường chủ được tranh cử 3 năm một lần.

Và con đường gian khổ, chông gai nhất trong sự nghiệp của Đình đã thật sự bắt đầu, để đi đến cách đích của ước mơ, Đình không chỉ trả giá bằng xương máu của bản thân mà còn là tính mạng của một trong hai người bạn thân thiết nhất. Sau cái chết của Đống, Tường cũng đoạn tuyệt quan hệ với Đình vì cho rằng bởi vì tham vọng của Định mà Đống phải trả giá.

Nhưng cái giá để trở thành đại ca xã hội đen vẫn chưa dừng lại ở đó, vào đêm trước của ngày tranh cử vị trí đường chủ, một biến cố không ngờ đã xảy ra…

Phim có sự tham gia diễn xuất của Trần Vỹ Đình, Đàm Diệu Văn, Ôn Bích Hà và sẽ được giới thiệu vào lúc 8h30 sáng thứ Bảy, 03/06/2017 trên sóng THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *