Trong teaser mới hé lộ tập 6 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Khuê (Thân Thúy Hà) cãi tay đôi với mẹ chồng khi Dung (Nhật Kim Anh) đột ngột mang con về nhận cha.

Trước đó, Dung lấy hết can đảm đưa con trai Hữu Nguyện trở về ngôi nhà mình đã rời xa 12 năm và chạm mặt Văn Tài ((Trương Minh Quốc Thái) ngay sau khi bấm chuống.
Bất ngờ bắt gặp mẹ con Dung, Văn Tài ra sức đe dọa và ngăn cản không cho Dung vào nhà và liên tục giằng co liên tục với hai mẹ con. Trong lúc Văn Tài định xuống tay đánh Dung thì xe chở ông chủ Thành Đạt (Cao Minh Đạt) trở về nhà.
Bà Ngà chấp thuận cháu trai Dung mang tới
Sau cảnh trùng phùng, vợ chồng ông chủ Đạt ra sức chất vấn Dung: “Cô mang thằng nhỏ tới đây là có ý gì?”, “Tại sao đột ngột bỏ đi rồi đột ngột quay về vào lúc này?”…
Dung giải thích rằng một mình cô có thể nuôi dạy được con, nhưng cô không muốn con mình tiếp tục chịu khổ, đi đâu người ta cũng cười nó là không cha. Lý do quay về là muốn “một mái nhà tử tế cho con mình, muốn nó được tôn trọng”
Nghe Dung trình bày, bà Ngà (NSƯT Lê Thiện) lên tiếng: “Đương nhiên con cháu của nhà này thì phải được ở trong nhà này, được nuôi dạy tử tế rồi”.
Trong khi mẹ chồng đang nói, Khuê cắt ngang lời: “Không được, nhà này có đủ cháu trai cháu gái rồi, con không bao giờ chấp nhận một đứa thấp kém như vầy bước vô gia đình này”.
“Tại sao không? Nó cũng là cháu trai của ta, cũng là máu mủ của gia đình này” – bà Ngà vặn lại, trong khi Khuê cho rằng: “Con không đồng ý, không bao giờ chấp nhận bất kỳ đứa nào khác, không bao giờ cho phép chuyện này xảy ra…”
Dung không chấp thuận nuôi con rơi của chồng
“Không đồng ý, vậy cô muốn chồng cô có hai gia đình sao?” – bà Ngà gay gắt khiến Khuê tái mặt.
Trước sức ép của mẹ chồng, liệu Khuê có chấp thuận con rơi trong nhà?  Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 6 Vua bánh mì phiên bản Việt phát sóng lúc 20h tối nay (28/09/2020 trên THVL1.
Nguồn:( Thể thao & Văn hóa )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *