Cười Xuyên Việt là loạt chương trình hài được rất nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ, đặc biệt là phiên bản nghệ sĩ.

Mùa 2 của Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ đã chính thức trở lại và bắt đầu phát sóng vào lúc 21h thứ năm mỗi tuần trên THVL1 bắt đầu từ 10.11.

 

 

Điểm đặc biệt của chương trình năm nay là mỗi thí sinh sẽ có một cố vấn cho riêng mình cùng với vị giám khảo duy nhất sẽ quyết định số điểm của từng vòng thi là NSƯT Hoài Linh.

 

Trịnh Tú Trung được mệnh danh là tay ngang làng hài khi quyết định rẽ ngang từ các công việc khác sang lĩnh vực diễn xuất, sự xuất hiện của anh trong mùa giải năm nay là một điểm nhấn mới lạ và bất ngờ cho chương trình bên cạnh các tên tuổi gạo cội và dày dặn kinh nghiệm khác. Đồng hành cùng Trịnh Tú Trung chính là đạo diễn, diễn viên Phi Long, người có nhiều kinh nghiệm và giải thưởng trong lĩnh vực diễn xuất cũng như dàn dựng sân khấu hy vọng sẽ tiếp thêm lửa và kinh nghiệm cho Trịnh Tú Trung.

 

Trong tập đầu tiên của Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ với chủ đề Tui Nè, Trịnh Tú Trung đã chon tiết mục Tui Là Trịnh Tú Trung để ra mắt chính thức sân chơi cũng như quý vị khán giả. Đây là một tiết mục nhạc kịch hài hước và đầy màu sắc, tóm tắt sơ lược quá trình hoạt động nghệ thuật của Trịnh Tú Trung, từ quản lý ca sĩ cho những tên tuổi ngôi sao như Hiền Thục, Hứa Vĩ Văn, Thiên Minh, Yến Trang Yến Nhi, đến stylist của những mỹ nhân như Thanh Hằng, Angela Phương Trinh hay công việc phóng viên mà anh đã theo đuổi hơn 10 năm qua, ẩn sau trong đó là giấc mơ và nỗi khao khát được đứng lên sân khấu của một chàng trai trẻ. Tất cả sẽ được hài hước hoá trong tiết mục lần này của Trịnh Tú Trung. 

 

Nguồn: Nhật Minh ( Công lý )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *