Đặc biệt, trong một tiết mục ca nhạc, Triệu Vy xuất hiện với hình ảnh “nữ hoàng băng tuyết”, trong bộ váy dài lộng lẫy màu trắng được thiết kế công phu. Cô từ trên cao bay xuống sân khấu với sự trợ giúp của hệ thống cáp treo. Trong suốt ngày 28/8, nữ diễn viên đã tới trường quay tập luyện rất kỳ công cho màn biểu diễn này.

Theo Sina, lễ trao giải LHP Trường Xuân 2010 lấy chủ đề hồi tưởng lại quá trình phát triển của điện ảnh Hoa ngữ suốt mười mấy năm qua và cùng nhau bước sang một trang mới. Trong tiết mục của Triệu Vy, hiệu ứng hình ảnh sẽ tạo ra một tòa thành băng tuyết kỳ ảo. Tiếp đó, nữ hoàng băng tuyết xuất hiện, thể hiện sự khởi đầu cho thời kỳ mới của nền điện ảnh Trung Quốc.

 

Trương Gia Huy nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc. Ảnh: Sina.

Liên hoan phim Trường Xuân năm nay mới mẻ ở chỗ trao giải kép cho hai hạng mục Nam và Nữ diễn viên chính xuất sắc. Bên cạnh Triệu Vy, Huệ Anh Hồng (Kara Hui) cũng đoạt giải Kim Lộc với vai diễn trong phim At the end of the daybreak.

Hai giải dành cho phái nam thuộc về Trương Gia Huy (Nick Cheung) với vai diễn trong Kẻ chỉ điểm và Vương Học Kỳ Huy (Wang Qi) trong Vệ sĩ và sát thủ.

Bộ phim bản xứ ăn khách nhất tại Trung Quốc năm 2009, Đại nghiệp kiến quốc (Founding of the Republic), thực hiện nhân 60 năm thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, giành giải Phim xuất sắc.

 

Một tiết mục trong đêm trao giải 28/8. Ảnh: Sina.

Liên hoan phim năm nay còn quy tụ các ngôi sao đến từ đại lục, Hong Kong và Đài Loan như Chu Ân, Lưu Diệc Phi, Đào Hồng, Lâm Bằng, Tư Cầm Ca Oa, Nhậm Đạt Hoa, Tưởng Văn Lệ…

Theo vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *