Từng sinh hoạt trong đội Sơn Ca của Nhà thiếu nhi quận 1 (TP.HCM) nhưng Quang Vinh cũng không thể nhận ra giọng ca của Hiền Thục ngay ở thử thách đầu tiên của chương trình Ca sĩ giấu mặt.

Hiền Thục và Quang Vinh thân thiết nhau từ khi còn sinh hoạt trong đội Sơn Ca của Nhà thiếu nhi quận 1

 

 

Tập 12 của Ca sĩ giấu mặt lên sóng tối 12.18 với nhân vật chính là Hiền Thục đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả, nhất là khi "ghế nóng" cũng là những gương mặt quen thuộc như Quang Vinh, Khánh Ngọc, Lâm Phúc Quân, Lâm Khánh Chi, Cindy Thái Tài và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Trong chương trình, giọng ca sinh năm 1981 đã đem đến những ca khúc đình đám gợi nhớ thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp ca hát của cô như: Đời không như là mơ, Nước mắt pha lê, Mơ một hạnh phúc  Hồn quê. Chất giọng ngọt ngào, yểu điệu có thể xem là đặc trưng của Hiền Thục nhưng khi đặt vào giữa những giọng ca na ná nhau đã khiến các khách mời không khỏi lúng túng.
Ngay vòng đầu tiên với ca khúc Đời không như là mơ, Quang Vinh, người em thân thiết của Hiền Thục quả quyết cho rằng người chị của mình ở ô cửa số 1. Lý do mà nam ca sĩ đưa ra là vì anh đã có khá nhiều kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" chương trình này nên biết rằng âm thanh mà các giám khảo nghe trực tiếp và khán giả xem qua truyền hình là khác nhau. Thế nhưng, kết quả là Hiền Thục lại xuất hiện ở ô cửa số 5 trong sự ngỡ ngàng của khách mời. Riêng Quang Vinh chỉ biết cúi mặt trước cái lắc đầu của chị gái.
Hiền Thục và Quang Vinh vô cùng bất ngờ khi gặp lại Tuyết Nhi
 
 
Một điều thú vị là một trong hai thí sinh bước vào vòng thi cuối cùng chính là người bạn thiếu thời, từng sinh hoạt tại đội Sơn Ca cùng Hiền Thục và Quang Vinh 28 năm về trước. Cô gái tên Tuyết Nhi, hiện đang là giáo viên tiểu học. Tuyết Nhi cho biết thỉnh thoảng đi quay có gặp Hiền Thục còn Quang Vinh đã rất nhiều năm chưa gặp lại. 
Theo lời đề nghị của MC Trường Giang, "tam ca Sơn Ca" đã cùng nhau trình diễn ca khúc Chiếc thuyền nan trên sân khấu. Màn trình diễn ngẫu hứng không có nhạc đệm của bộ ba khiến khán giả vô cùng thích thú. Hiền Thục còn tiết lộ đây là bài hát đầu tiên Quang Vinh được xuất hiện trên truyền hình, tuy quay cả ngày trời nhưng chỉ được lên hình vỏn vẹn có 2 giây.

Nguồn: Ngát Ngọc Ảnh: BTC (TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *