Trong chương trình “Tình Bolero”, Trung Dũng chia sẻ lại kỷ niệm đáng nhớ với giám khảo Phi Nhung khiến khán giả bất ngờ.

 

 

Trong tập 7 Tình Bolero với chủ đề “Ngày lãng quên” được phát sóng trên THVL1, phần trình diễn của Trung Dũng đã nhận được sự quan tâm và chú ý đặc biệt từ các giám khảo cũng như khán giả có mặt tại trường quay. Có thể thấy, ở những vòng thi gần đây, nam diễn viên luôn lựa chọn những bài hát mạo hiểm, tự làm khó chính mình. Tuy nhiên, tuần này Trung Dũng đã quay trở lại với ca khúc thuộc sở trường “Anh còn nợ em” chiếm trọn tình cảm của người xem.

Ngoài khả năng diễn xuất, nam chính “Gạo nếp gạo tẻ” còn gây ấn tượng bởi giọng hát khỏe khoắn và ngọt ngào. Chính điều này đã giúp anh ghi điểm với các giám khảo, đặc biệt la nữ ca sĩ Phi Nhung. Được biết trước đó, “nữ hoàng băng đĩa” đã từng tuyên bố sẽ “chê thẳng mặt” nếu Trung Dũng không có sự trình diễn tốt.

Trước sự việc đó, nam diễn viên cũng lên tiếng giải thích với khán giả về việc bản thân ít diễn xuất trên sân khấu. Đồng thời anh cũng hứa sẽ làm cho Phi Nhung “thỏa mãn” nếu có cơ hội đi tiếp vào vòng sau. Đáp lại, Phi Nhung nhận xét ngắn gọn: “Em thích cái này!”.

 

Bên cạnh đó, Phi Nhung cho biết cảm thấy rất vui vì đàn anh chọn đúng đường và điều này đã khiến nữ ca sĩ nhớ lại những kỷ niệm mà cả 2 từng hợp tác trong một dự án. Có được cơ hội, Trung Dũng cũng hài hước tiết lộ rằng, Phi Nhung là một người rất nhát, sợ chết nhưng lại rất thích mạo hiểm.

Anh tiết lộ: “Lúc đó anh chèo trên sông, anh đưa em ra giữa sông. Lúc đó Phi Nhung nói anh Dũng ơi em lạy anh, em chưa bao giờ biết bơi, em còn con, còn cuộc sống của em. Nhưng mà anh đừng đưa em vô, em thích ngồi ở đây. Lạ lùng vậy đó, sợ chết mà không chịu vô”.

Bí mật đó đã khiến Phi Nhung phải bật cười khi nhớ lại và khiến cho tất cả khán giả đều bất ngờ và thích thú.

Nguồn: Thế Giới Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *