Vai diễn người mẹ tham lam của Mỹ Duyên trong phim ‘Rồi 30 năm sau’ đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Sau vai diễn ấn tượng trong phim truyền hình Duyên kiếp, NSƯT Mỹ Duyên tiếp tục thu hút sự quan tâm khi hóa thân thành bà Đại – người phụ nữ tham tiền trong phim Rồi 30 năm sau. Tương tự ở Duyên kiếp, nhân vật mới của Mỹ Duyên vẫn là người vì tiền mà có thể làm tất cả mọi thứ. Các trích đoạn có mặt Mỹ Duyên đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội với số lượt xem từ 1 – 2 triệu view. Trong đó, trích đoạn bà Đại cùng con gái tên Hải (Thanh Trúc) đi viếng mộ chồng đã có hơn 2,1 triệu view và hàng ngàn bình luận.

Bà Đại mặc đồ tang, quỳ dưới mộ chồng. Tưởng rằng bà Đại sẽ tiếp tục khóc thương cho người chồng bạc mệnh nhưng ngờ đâu, bà ta bất ngờ cởi đồ tang ra rồi ép con gái cũng làm y hệt mình. Lý do mà bà Đại đưa ra là dù gì chồng cũng mất rồi, con gái bà phải đi lấy chồng giàu ngay lập tức, vậy nên không cần khóc lóc làm gì cả.

Từ nhỏ đến lớn, Hải luôn nghe theo lời mẹ. Nhưng với riêng lần này cô quyết chối từ. Hải không chấp nhận cuộc hôn nhân sắp xếp chỉ vì gia sản, cô muốn làm theo di nguyên của người cha quá cố là cưới người đàn ông tên Thành đã có ơn với mình, dù cho anh ta có nghèo hèn rách nát đi chăng nữa. Ý định này hẳn nhiên khiến bà Đại không vừa lòng, bà ta mắng con gái xối xả rồi trợn mắt kêu gào.

Sau này, Hải chính thức làm vợ Thành. Lúc đó, Thức (Trương Minh Quốc Thái) xuất hiện và muốn chiếm đoạt cô. Biết bà Đại là người tham lam, Thức tìm cách mua chuộc để bà Đại giúp sức cho mình. Đáng lý ra, khi con gái đã yên bề gia thất, bà Đại phải bỏ ý định ép gả cô cho người có tiền, nhưng không, bà Đại tiếp tục làm ra đủ chuyện khó coi, khiến con gái rơi vào cảnh dở khóc dở cười.

Do trúng kế của bà Đại và Thức, vợ chồng Thành – Hải cứ liên tục cãi nhau. Thức cho rằng Hải ham tiền mà phụ bạc, con Hải thì không có cách nào giải thích được cho chồng hiểu.

Bộ phim Rồi 30 năm sau hiện đang phát sóng trên khung giờ vàng của THVL1.

Theo afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *