Mẹ của Ngọc Sơn khen con hiếu thảo nhưng bà rất lo lắng cho sức khỏe của anh vì nam ca sĩ ăn uống không điều độ.

Mẹ của nam ca sĩ Ngọc Sơn đã hơn 70 tuổi nhưng bà vẫn thường xuyên "tháp tùng" con đi sự kiện. Trong buổi họp báo ra mắt chương trình Hát vui – vui hát do Ngọc Sơn làm giám khảo, "ông hoàng nhạc sến" lại xuất hiện cùng mẹ. Khi nói về con trai, mẹ Ngọc Sơn luôn khen con là người con hiếu thảo. Tuy vậy, bà rất lo lắng cho sức khỏe của anh vì nam ca sĩ ăn uống không điều độ, thậm chí hai ngày không ăn gì.

me ngoc son lo cho suc khoe cua con trai - 1

Ngọc Sơn đưa mẹ đi sự kiện. Dù đã ngoài 70 tuổi nhưng bà vẫn luôn sát cánh bên con trai trong những sự kiện. Kể từ khi Ngọc Sơn đi hát, mẹ anh là người nhận show và quản lý cát-xê giúp nam ca sĩ.

me ngoc son lo cho suc khoe cua con trai - 3

Hiếm khi nhận lời tham gia các gameshow, sự xuất hiện của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn trong vai trò giám khảo đã gây bất ngờ cho báo giới. Trong buổi họp báo, Ngọc Sơn cho biết, khi đảm nhận vai trò này, anh “run muốn chết” vì trước giờ anh rất ngại việc phát biểu trước đám đông hay tham gia vào các chương trình truyền hình.

me ngoc son lo cho suc khoe cua con trai - 4

Tuy nhiên, vì muốn tri ân khán giả miền Tây – những người đã luôn dành cho anh tình cảm yêu mến trong nhiều năm qua – nên anh đã nhận lời.

me ngoc son lo cho suc khoe cua con trai - 5

Để chuẩn bị cho sự xuất hiện lần đầu tiên của mình trong vai trò giám khảo cuộc thi karaoke Hát vui – vui hát, Ngọc Sơn đã đặt may 12 bộ áo dài rất đắt tiền và được thiết kế riêng cho chương trình.

me ngoc son lo cho suc khoe cua con trai - 6

Buổi họp báo còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Phương Thanh. Cô cũng đảm nhận vai trò giám khảo cùng với Ngọc Sơn. Đặc biệt, nam ca sĩ "Hát nữa đi em" đã là thần tượng của cô từ lâu.

me ngoc son lo cho suc khoe cua con trai - 7

Do bị cảm nên mới đầu nữ giám khảo Phương Thanh có phần trầm lắng hơn so với thường lệ. Tuy nhiên, sau đó cô lập tức hào hứng trở lại và khuấy động sự kiện.

me ngoc son lo cho suc khoe cua con trai - 8

Lý Hùng sẽ làm MC cuộc thi này cùng với Việt Trinh. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình nhưng anh rất hứng khởi với công việc mới.

 

me ngoc son lo cho suc khoe cua con trai - 9

"Ông bố hai con" Hoàng Bách xuất hiện với phong cách bảnh bao, anh đảm nhận vai trò trong hội đồng bình luận của cuộc thi.

me ngoc son lo cho suc khoe cua con trai - 11

Nữ ca sĩ 7X Đông Đào.

me ngoc son lo cho suc khoe cua con trai - 12

Cô hội ngộ cùng giọng ca Thu Hằng – Quán quân của cuộc thi Solo cùng Bolero 2015.

 

Theo Anne (Khám phá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *