“Mẹ ghẻ” tập 13 chứng kiến dã tâm của Tuyết khi yêu cầu Diệu quay lại nhà Phong giúp việc, nhưng lại âm thầm thuê giang hồ bắt cóc con gái khiến chồng cũ lao đao.

 

 

Mẹ ghẻ tập 13 sẽ diễn ra tối 22/5. Ở cuối tập trước, Nga vạch trần âm mưu năm xưa của Tuyết hòng cưới được Phong. Phong đuổi vợ đi và quyết định ly dị.

Tuyết vẫn quay về nhà chồng cũ vì muốn thăm các con. Cô phát hiện bé Phương quấy khóc nhưng trong nhà lại không có ai. Phong về nhà thấy vậy liền cùng Tuyết chạy vào xem con thế nào.
Vì phải chăm con, lại lo cho mẹ ở bệnh viện và trông quán phở, Phong không thể làm hết mọi thứ. Nga lại lười biếng nên không phụ anh trai việc chăm sóc bọn trẻ.
Phong và Tuyết bèn đến gặp Diệu. Vẫn tỏ ra trịch thượng, Tuyết yêu cầu Diệu quay về nhà Phong làm giúp việc để chồng cũ có thể yên tâm buôn bán.
Diệu về nhà nói chuyện với con trai nhưng bị cậu bé phản đối. An nhất mực cho rằng mẹ muốn quay lại với chú Phong, muốn đám cưới như lời bà Sang nói. An sợ mẹ không còn thương mình nữa.
Nhưng Diệu hứa sẽ làm giúp việc đến khi chú Phong tìm được người phù hợp.
Tuyết tìm đến bọn giang hồ làm giao kèo mới. Cô thuê chúng bắt cóc con gái út hòng đổ tội cho Diệu và được quay về với Phong.
Diệu đang lo nhà cửa thì bọn giang hồ kéo đến và bắt bé Phương. Chúng để lại tờ giấy yêu cầu Phong chuẩn bị 200 triệu tiền chuộc, nếu không sẽ nhận lại xác con.
Không còn cách nào khác, Phong đến chỗ vay nặng lãi mượn 200 triệu đồng. Tuy nhiên, có một đám người đã theo dõi anh.
Trong khi đó, Tuyết âm thầm bàn với em trai kế hoạch cứu con gái để chứng tỏ với Phong. Cô nói với Phúc rằng cả 2 sẽ đi cứu bé Phương vì đã biết được địa điểm.
Không ngờ, Diệu đứng ngoài cửa nghe được chuyện. Cô sẽ xử lý thế nào trước biến cố này?
Tập 13 Mẹ ghẻ sẽ được phát sóng 20h ngày 22/5 trên THVL1.
Nguồn: Thể thao & Văn hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *