Diễn viên diện áo yếm để lộ hình xăm ghép chữ cái đầu tên cô và người yêu kém tuổi.

Trong tập năm của chương trình Ngôi sao phương Nam, Lê Phương diện áo dài cách tân với phần cổ dạng yếm để lộ hình xăm chữ "pk" (viết tắt của hai chữ Phương – Kiên, tên cô và chồng sắp cưới).

Lê Phương và chồng sắp cưới – Lê Trung Kiên. Cô để lộ hình xăm tên cả hai trên vai trái.

 

 

Cô và bạn trai kém tuổi – Lê Trung Kiên – quen được một năm trước khi tiến đến hôn nhân. Cả hai hứa sẽ thông báo tin vui cho khán giả trước hai tháng tổ chức tiệc cưới. Trung Kiên từng học Nhạc viện TP HCM và đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2013. Hiện anh là ca sĩ Đoàn Nghệ thuật Quân khu 7, TP HCM. 

Lê Phương từng kết hôn với Quách Ngọc Ngoan năm 2012 và có một con trai (tên thân mật là bé Cà Pháo). Hai năm sau, Lê Phương đệ đơn ly dị vì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Cô từng có thời gian trở lại với tình cũ Quý Bình nhưng sau đó cả hai xem nhau như bạn bè.

Ở cuộc thi, Lê Phương và chồng sắp cưới nằm trong đội mang tên Mộc, cùng MC Đỗ Phương Thảo và biên đạo Nam Long. Diễn viên chia sẻ: "Tên này do biên đạo Nam Long chọn cho đội, bởi các thành viên trong đội đều thích những gì thật và chất".

Với chủ đề Ngũ hành, đội Lê Phương quyết định chọn tiết mục Miền đất phúc, nói về tình đất, người. Trong tiết mục, MC Đỗ Phương Thảo dẫn dắt câu chuyện và tham gia diễn xuất. Trung Kiên và Lê Phương thể hiện bài Đất và người (sáng tác Trọng Đài) và Trên mảnh đất tình người (sáng tác Trần Long Ẩn).

Tập năm Ngôi sao phương Nam phát sóng tối 24/3 trên kênh THVL 1. Ban giám khảo gồm Nghệ sĩ Nhân dân Hà Thế Dũng, MC Quỳnh Hoa và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng. Diễn viên Đại Nghĩa dẫn chương trình.

Nguồn: Tâm Giao ( VnE )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *