Bên bờ hạnh phúc

Sau đêm nay thôi thì chương trình “Người kể chuyện tình” sẽ tìm ra được tân quán quân. Đây cũng là quãng thời gian ghi hình đầy thách thức của các thí sinh và ekip thực hiện chương trình.

Đến với chương trình âu cũng là cái duyên số. Lê Đình Minh Ngọc cũng đã từng là một thí sinh tham gia chương trình ở những mùa trước. Ngoài thế mạnh dẫn dắt chương trình thì cô cũng sở hữu khả năng diễn xuất và ca hát. Sau mùa giải ấy ban tổ chức mới quyết định mời Minh Ngọc tiếp tục đồng hành cùng chương trình Người kể chuyện tình cũng như các chương trình tâm tình, truyền cảm hứng của công ty Jet Studio.

Đến với Người Kể Chuyện Tình Minh Ngọc chia sẻ cô tham gia chương trình để học tập và trải nghiệm thêm nhiều cái hay của mọi người đặc biệt là của những nghệ sĩ thuộc hàng cây đa, cây đề như danh ca Thái Châu, ca sĩ Mỹ Lệ, ca sĩ Vân Khánh, Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng,…. Bên cạnh đó cũng được dịp tiếp xúc và chia sẻ thêm kinh nghiệm của chính mình với các bạn thí sinh mùa mới.

Minh Ngọc cho biết càng quen thuộc với chương trình càng cần phải học tập và trao đổi kinh nghiệm về nghề nghiệp để hành trang nghệ thuật và lối dẫn dắt của mình ngày càng phong phú hơn.

Trong suốt quãng đường gần 10 năm làm nghề của mình cô đã không ngừng học hỏi và lao động miệt mài đó cũng là chính là kinh nghiệm quý báu khi cô tham gia giảng dạy cho các học trò của mình.

Ở chương trình Người kể chuyện tình, có thể khán giả sẽ thấy Minh Ngọc được ban tổ chức đầu tư rất nhiều về hình ảnh. Lúc thì lộng lẫy kiêu sa, khi thì đằm thắm nhẹ nhàng. Trên sân khấu cô chẳng khác nào một nàng công chúa bước ra từ thế giới lãng mạn của âm nhạc và thơ văn. Để có thể có được những hình ảnh đẹp ấy Minh Ngọc còn phải tập luyện giữ gìn dáng vóc rất kỹ càng. Cô chia sẻ có những lúc không dám ăn uống quá tay vì sợ tăng cân.

Làm nghệ sĩ ngoài chuyên môn ra thì dáng vóc cũng rất quan trọng không kém. Nhân đây cô cũng xin cảm ơn toàn bộ ekip chương trình đặc biệt là chuyên gia trang điểm Hồ Khanh và đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân đã hỗ trợ cho Minh Ngọc trong suốt thời gian qua để cô có được những hình ảnh đẹp nhất trên sóng truyền hình.

Những khán giả yêu thương của chương trình hãy cùng đón xem kênh THVL1 vào lúc 21h tối thứ 5 ngày 10/3 để được mãn nhãn với những tiết mục hoành tráng nhất và cùng chào đón tân quán quân Người Kể Chuyện Tình nhé.

Theo hautruong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *