Đêm chung kết xếp hạng Người Kể Chuyện Tình vừa lên sóng gọi tên Tuấn Nghĩa là quán quân của mùa thứ sáu.

Top 3 thí sinh Người Kể Chuyện Tình gồm Tuấn Nghĩa, Thái Hằng và Nguyễn Thạch Thảo vừa hoàn thành ba phần thi cuối cùng của mình. Mỗi thí sinh kết hợp với một ca sĩ khách mời thông qua những tiết mục được đầu tư kịch bản chặt chẽ, tạo nên “chất xúc tác” để giọng hát thêm phần thăng hoa.

Khép lại những phần tranh tài trong đêm thi chung kết là ca sĩ Tuấn Nghĩa. Ở phần song ca, Tuấn Nghĩa kết hợp với khách mời là nữ ca sĩ Lê Thúy Anh. Tuấn Nghĩa vào vai một doanh nhân thành đạt chuẩn bị đi nước ngoài 3 năm, và người vợ Lê Thúy Anh khuyên anh ở lại, chọn cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Cặp đôi song ca liên khúc Gọi anh – Bình yên.

Danh ca Thái Châu chia sẻ:“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Lê Thúy Anh, cảm xúc trong bài rất dạt dào và hát rất rõ lời. Còn về Tuấn Nghĩa, bạn cần phải để ý đến vấn đề nuốt chữ, cần phải rõ nét hơn. Còn về phần phối thì rất đẹp, tạo cảm giác nhiều cung bậc cảm xúc cho người nghe”.

Danh ca Ngọc Ánh nhận xét: “Hai bạn đều có giọng hay, diễn rất hay. Tuấn Nghĩa có đài từ rất rõ ràng khi diễn. Ngọc Ánh thích hai bạn trong màn trình diễn này vì hát rất hòa quyện, đó gọi là ăn ý. Giọng nam giọng nữ đẹp, lên cao xuống thấp đều quyện với nhau, rất ăn khớp với hòa âm. Ngọc Ánh thích bởi sự nhẹ nhàng, kỹ thuật ở mức đẳng cấp. Chúc mừng hai bạn”.

Danh ca Giao Linh đồng ý với hai giám khảo còn lại: “Giao Linh rất thích màn song ca của Tuấn Nghĩa và Lê Thúy Anh. Đối với Giao Linh thì đây là một cặp song ca hoàn hảo, cho Giao Linh một cảm giác thật bình yên giống như bài hát. Giọng ca của Tuấn Nghĩa rất đặc biêt, rất lạ. Giao Linh thấy, sau chương trình này, Nghĩa sẽ đi lên rất nhiều. Chúc cho Nghĩa thành công thật nhiều trong tương lai”.

Sau khi các phần thi chính thức của top 3 khép lại, top 6 Người Kể Chuyện Tình mùa giải năm nay có dịp hội ngộ trên sân khấu và cùng nhau hòa giọng ca khúc Mùa thu cho em.

Kết quả chiến thắng cuối cùng thuộc về giọng ca đẳng cấp – nam ca sĩ Tuấn Nghĩa. Với số điểm 59.75, anh đoạt giải quán quân Người Kể Chuyện Tình 2022 với phần thưởng 100 triệu đồng. Nguyễn Thạch Thảo đoạt giải Á quân với số điểm 59.50, nhận phần thưởng 70 triệu đồng. Thái Hằng nhận giải ba với phần thưởng 50 triệu đồng, Jee Trần nhận giải tư và Hoàng Ngọc Sơn, Bảo Kun nhận giải Khuyến khích.

Sau khi được trao giải thưởng, Tuấn Nghĩa chia sẻ cảm xúc: “Hiện tại Tuấn Nghĩa cảm thấy rất là hồi hợp. Xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long, Jet Studio đã sản xuất ra một sân chơi rất tuyệt vời dành cho các ca sĩ. Tiếp theo, Nghĩa xin được cảm ơn khán giả, gia đình đã theo dõi và ủng hộ Tuấn Nghĩa trong suốt thời gian qua. Tuấn Nghĩa xin cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Người Kể Chuyện Tình mùa 6 vừa chính thức khép lại. Tuần sau, trong khung giờ phát sóng lúc 21 giờ thứ năm 20/10/2022 trên kênh THVL1, Hãy Nghe Tôi Hát phiên bản nhí 2022 – mùa 2 sẽ quay trở lại với tập phát sóng đầu tiên. Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *