Với chủ đề "Kinh dị hài", 4 đội thi của chương trình Làng Hài Mở Hội sẽ mang đến những tiểu phẩm thú vị trong tập 8.

 

Là đội thi duy nhất rơi vào vòng nguy hiểm ở tập trước, đội Tươi bắt buộc phải diễn chung với một nghệ sĩ khách mời do chương trình đặc biệt mời đến, đó chính là diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm. Mặc dù giọng đang bị khan với tần suất làm việc dày đặc, Lê Dương Bảo Lâm không ngại chấp nhận hóa trang xấu xí để hỗ trợ đội Tươi. "Ba cô gái đội Tươi diễn rất tốt, chỉ cần có một diễn viên nam làm trụ và cùng tung hứng những mảng miếng thì các cô ấy sẽ phát huy hết nội lực nét duyên vốn có" – nam diễn viên dành những lời nhận xét tốt đẹp cho đàn em.

Đội Tươi sẽ thể hiện tiểu phẩm "Căn nhà ma ám"

 

Với sự trợ giúp của Lê Dương Bảo Lâm, đội Tươi sẽ thể hiện tiểu phẩm Căn nhà ma ám trong đêm thi. Mặc dù xã hội đã phát triển, nhưng những câu chuyện về ma quỷ và mê tín dị đoan vẫn luôn hiện hữu trong cuộc sống xung quanh. Những tình huống hài hước xuất phát từ tính cách đặc trưng của từng nhân vật qua lối diễn dí dỏm của đội hứa hẹn sẽ đem đến tiết mục hấp dẫn trong đêm thi.

Tham gia chương trình Làng Hài Mở Hội là một trong những cách giúp Chuồn Chuồn Giấy trả khoản nợ do đầu tư mạnh tay vào phục trang. Đây là tiết lộ của đội trong tiểu phẩm Đêm kinh hoàng dự thi cho chủ đề Kinh dị hài. Chuồn Chuồn Giấy bất ngờ vượt qua tập 8, chiến thắng tập 9 giành được 30 triệu đồng để trả nợ, ngoài ra, đội còn tiến thẳng vào vòng chung kết và những biến cố cũng liên tiếp xảy ra với từng thành viên của đội… tất cả sẽ có trong tiết mục này.

 

Chuồn Chuồn Giấy đầu tư mạnh tay vào phục trang

 

Lời nguyền là tiểu phẩm của đội Chuẩn Đam Mê nói về 3 anh em Bình (Hoàng Chương), Hưng (Hoàng Anh) và Hòa (Bùi Công Danh) là những tên tội phạm trốn trại. Cả 3 chạy trốn sự truy đuổi của cảnh sát đến một ngôi nhà quái dị với những lời nguyền đáng sợ. Tại đây họ phát hiện những điều kì lạ và cả một bí mật động trời trong ngôi nhà ấy.

Câu chuyện không chỉ khiến người xem vừa cười vừa sợ, mà còn mang lại nhiều giây phút xúc động

 

Đội Ngẫu Nhiên mang đến tiểu phẩm Làng ma mở hội với bối cảnh nghĩa địa rùng rợn chẳng kém Quỷ môn quan. Mỗi năm, làng ma sẽ tổ chức một cuộc thi để tuyển chọn tài năng ma. Cuộc thi sẽ tuyển chọn một thí sinh xuất sắc nhất giành giải thưởng gồm giấy tiền vàng bạc, nhang và được quyền quản lý nghĩa địa trong một năm.

Tiết mục sẽ mang đến những trận cười nghiêng ngả

 

Tập 8 chương trình Làng Hài Mở Hội với chủ đề Kinh dị hài sẽ được phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư 4-10 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện. 

Nguồn: M.Châu – Ảnh: Hoàng Trọng (NLD )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *