Tập 8 Hãy Nghe Tôi Hát 2023 với chủ đề đêm nhạc danh ca Giao Linh vừa lên sóng tiếp tục nhận được những phản hồi tích cực. Mở đầu chương trình, MC Minh Xù xuất hiện đầy rạng rỡ và giới thiệu thành phần ban giám khảo bao gồm giám khảo xuyên suốt – danh ca Thái Châu và giám khảo khách mời – ca sĩ Lâm Vũ.

Giám khảo chủ đề – danh ca Giao Linh vẫn chưa có mặt trên hàng ghế nóng. Nữ danh ca bất ngờ xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ và gửi đến quý khán giả ca khúc Bao giờ quên. Tiếng hát sâu lắng, man mác buồn của danh ca Giao Linh gieo vào lòng người nghe những cảm xúc, những nỗi niềm khó tả.

Khép lại đêm thi là màn trình diễn của Thủy Tiên. Cô chọn ca khúc Hai vì sao lạc để chinh phục bộ ba quyền lực. Luôn sáng tạo và tạo nên nhiều sự bất ngờ mỗi lần bước lên sân khấu, Thủy Tiên quyết định mang tango vào tiết mục lần này của mình.

Với trang phục đỏ rực tua rua được đính kết cầu kỳ, Thủy Tiên trông vô cùng nổi bật và thu hút trên sân khấu. Điệu tango khi được đưa vào ca khúc Hai vì sao lạc qua màn thể hiện của Thủy Tiên tạo nên một điểm nhấn thú vị.

Giám khảo Thái Châu nhận xét: “Cảm ơn sự sáng tạo của em – người đồng nghiệp trẻ tuổi, lúc nào cũng năng động, sáng tạo. Với bản phối và cách hát này, tôi cảm nhận được sự trẻ trung và mới mẻ. Thế nhưng, bài hát vẫn đòi hỏi ở người ca sĩ phải giữ được cảm xúc, hát cho dạt dào, đậm đà tình cảm”.

Giám khảo Giao Linh bày tỏ quan điểm: “Tôi thấy em có sáng tạo từ vũ đạo đến cách hát, điều này rất tốt. Nhưng để đi đường dài, bên cạnh việc sáng tạo phục vụ giới trẻ, tôi nghĩ em nên trau dồi thêm về dòng nhạc bolero. Em có sắc vóc, giọng hát nên việc thành công tôi cũng không lấy làm lạ”.

Giám khảo Lâm Vũ góp ý: “Em có sự sáng tạo trong ca khúc và tôi thấy em vẫn giữ được tình cảm. Cách hát của em là cách hát của giới trẻ ngày nay. Nếu em chú ý nhiều vào ca từ và hát chắc chắn hơn sẽ hoàn hảo. Với sự sáng tạo của em, tôi rất hoan nghênh”.

Kết quả, Thủy Tiên nhận được điểm 10 từ giám khảo Lâm Vũ và 9.75 từ giám khảo Thái Châu.

Sau khi 6 ca sĩ đều hoàn thành tiết mục dự thi của mình, MC Minh Xù xuất hiện và công bố tổng số điểm của 6 thí sinh trong đêm nhạc Giao Linh. Theo đó, Finn Nguyên Hy và Ngô Thái Ngân là hai thí sinh dẫn đầu khi nhận được 29.75 điểm, tiếp theo là Thủy Tiên với 29.5. Thu Thùy, Viết Thu và Võ Minh Tiến đều nhận được tổng điểm là 29.25.

Với đặc quyền của giám khảo chủ đề, danh ca Giao Linh được trao tặng trái tim (tương ứng với 0.5 điểm) cho thí sinh chiếm được cảm tình của mình nhiều nhất. Và người danh ca Giao Linh lựa chọn là Võ Minh Tiến.

Nhận thêm 0.5 điểm từ đặc quyền của giám khảo chủ đề, Võ Minh Tiến nâng tổng điểm của mình lên 29.75, trở thành 1 trong 3 thí sinh giành chiến thắng trong đêm nhạc Giao Linh cùng với Finn Nguyên Hy và Ngô Thái Ngân.

Tuần tới, các thí sinh sẽ bước vào một thử thách mới là đêm nhạc của danh ca Ngọc Ánh. Những bài hát đi cùng sự nghiệp rực rỡ của nữ danh ca sẽ được tái hiện theo một cách vô cùng mới mẻ và hấp dẫn.

Tập 9 Hãy Nghe Tôi Hát 2023 với chủ đề đêm nhạc Ngọc Ánh lên sóng vào lúc 21h00 thứ Năm ngày 20/4/2023 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *