Trên sân khấu "Hội quán tiếu lâm", hai diễn viên vào vai bệnh nhân ung thư và người khuyết tật để vạch trần nạn "sống ảo" của giới nghệ sĩ.

Tập 13 chương trình "Hội quán tiếu lâm" lên sóng tối 15/5 với chủ đề "Tệ nạn xã hội", có sự tham gia của ba khách mời: diễn viên Hoàng Sơn, Thanh Duy và ca sĩ Chí Thiện. Trong tiểu phẩm, Hoài Linh khi làm điệu bộ, động tác giống người bị co rút chân tay vì chứng kinh phong. 
Danh hài tạo dáng nhí nhảnh khi diễn viên Hoàng Sơn chụp hình tự sướng ghi lại quá trình đi làm từ thiện của mình. 
Trong khi đó, Thúy Nga nhìn "tàn tạ" trong tạo hình một bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.
Sau nhiều lần cố làm ra vẻ thảm thương để được Hoàng Sơn cho tiền nhưng không thành công, Hoài Linh, Thúy Nga vạch trần thói "sống ảo" của giới nghệ sĩ. Hoài Linh cho rằng làm từ thiện có nhiều cách, những ai đi làm việc tốt còn kéo theo nhiếp ảnh đi chụp hình rồi gửi báo, phần lớn đều để khoe mẽ. "Ngày nào cũng gặp được người như ông anh chắc tôi bỏ nghề ăn xin vì ông anh quá keo kiệt, cho thì ít mà tranh thủ chụp hình thì nhiều", Hoài Linh nói. 
Trong tập này, Thúy Nga cũng gây bất ngờ cho khán giả khi biến hóa với nhiều tạo hình khác biệt. Ở tiết mục "Tiếu lâm hội" với phần thử thách ngược, nữ diễn viên vào vai bà thầy cúng. Cô mặc trang phục sặc sỡ, không ngừng phun nước lên đầu ca sĩ Chí Thiện.
Nữ diễn viên nhảy múa sung sức trên nền nhạc sôi động để thể hiện bài cúng "có một không hai" của mình.
Diễn viên Thanh Duy khiến khán giả cười sảng khoái khi vào vai một nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ.
Chí Tài với tạo hình hung dữ trong vai "bang chủ cái bang".

 

 

"Hội quán tiếu lâm" là gameshow tương tác giữa người chơi và khách mời là những diễn viên hài. Tập 14 lên sóng tối 22/5.

Nguồn: Châu Mỹ ( VnE )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *