Trong chương trình Cùng nhau hái lộc, Diễm Hương uất ức vì bị Hà Trí Quang tranh giành, xô đẩy mình không thương tiếc. Điều đó khiến cô vỡ mộng khi luôn nghĩ tốt cho nam diễn viên này.

Tập 15 chương trình Cùng nhau hái lộc lên sóng ngày 17.5 với sự xuất hiện của hai khách mời là diễn viên Hà Trí Quang và hoa hậu Diễm Hương. Ở tập trước, khi tham gia cùng với Lê Bê La, Hà Trí Quang đã “lăm le” vị trí MC của Hiếu Hiền. Với lần trở lại này, nam diễn viên đã đạt được ý nguyện của mình khi xuất hiện với vai trò MC mở đầu. Màn giới thiệu của anh dù có phần hơi vấp váp song vẫn được khán giả cổ vũ nhiệt tình.
Hoa hậu Diễm Hương xuất hiện giản dị khi tham gia Cùng nhau hái lộc
Sau đó, Hiếu Hiền xuất hiện cùng hoa hậu Diễm Hương. Khi được người đẹp hỏi bao giờ mới có thể tham gia chương trình, diễn viên Bỗng dưng muốn khóc nói: “Chừng nào em đen giống anh thì em sẽ về tới miền Tây” khiến khán giả cười thích thú. Thấy Hiếu Hiền đùa dai, Diễm Hương đáp: “Em đen cũng được, em xấu xí cũng được nhưng hiện giờ biết bao nhiêu là bà con, bao nhiêu là khán giả đang đợi em tới để tham gia chương trình Cùng nhau hái lộc. Anh làm như vậy là chết em rồi”. Đồng thời, người đẹp khẳng định thà xấu xí chứ không để khán giả đợi mình khiến Hiếu Hiền vội vàng chạy tới chỗ Hà Trí Quang giành lại vị trí MC của mình chứ không chịu đóng vai khách mời nữa vì sợ bị mắng.
Trở lại với vị trí khách mời, lần thứ 3 tham dự chương trình nhưng đây là lần đầu tiên nam diễn viên điển trai Hà Trí Quang tiết lộ mình cũng xuất thân từ nhà nông và còn biết đi cấy, đi chăn trâu. Nghe vậy, MC Hiếu Hiền hào hứng hỏi: “Đi chăn trâu chắc thú vị lắm phải không?”. Trước thắc mắc của đàn anh, Hà Trí Quang có màn đáp trả cực gắt: “Chăn trâu rất vui, khi nào buồn lại cưỡi trâu nhưng nếu anh mà cưỡi là trâu chết đó”. Tuy nhiên, diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cũng không chịu thua khi lên tiếng “rêu rao” cho khán giả biết chuyện đồng nghiệp nhiều lần tham gia chương trình nhưng chưa một lần chiến thắng khiến Hà Trí Quang phải xấu hổ trốn ra phía sau.
Hiếu Hiền “khó chịu” khi bị Hà Trí Quang giành vị trí MC của chương trình
Bước vào cuộc chơi, Diễm Hương uất ức vì bị Hà Trí Quang tranh giành, xô đẩy mình không thương tiếc. Điều đó khiến cô vỡ mộng khi luôn nghĩ tốt cho nam diễn viên này. Thấy vậy MC Hiếu Hiền liền “thêm dầu vào lửa”: “Em đừng tưởng Hà Trí Quang chở em đi là sẽ nhường em”. Dù bị giành giật nhưng qua 2 vòng thi đấu chính thức, đội của Hà Trí Quang giành được 6,2 triệu đồng và buộc phải dừng cuộc chơi. Trong khi đó, đội của người đẹp Diễm Hương giành được 7,8 triệu và thẳng tiến vào vòng đặc biệt. Qua 3 vòng quay may mắn, Diễm Hương cùng các thành viên trong đội đã nâng được tổng số tiền thưởng lên 17,8 triệu đồng.
Nguồn: Thạch Anh ( TNO )

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *