Sau khi nghe video clip trên YouTube về cô bé bán kẹo kéo hát ca khúc Anh đầy cảm xúc, Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ trên facebook rằng cô rất muốn tìm cô bé này.

Đoạn video clip cô bé bán kẹo kéo được tung lên YouTube được một thời gian và nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Đến nay, video clip này thu hút hơn 39.000 lượt xem cùng với nhiều bình luận: “Mặc dù vừa hát vừa đi tới đi lui để bán kẹo nhưng giọng vẫn không có chỗ nào lệch… hay thật. Hơn rất nhiều ca sĩ thị trường hiện giờ…”; “Chị Thảo thi The Voice Kids đây mà. Chị hát hay tuyệt!”; “Bạn ấy hát hay hơn rất nhiều ca sĩ thị thường bây giờ”; “Vừa hay vừa xúc động”

Ngay sau đó, cộng đồng mạng xác định cô bé bán kẹo kéo sở hữu giọng hát hay trên có tên Trần Thị Thanh Thảo từng tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí nhưng không thành công. Do hoàn cảnh khó khăn nên Thảo đi bán kẹo kéo. Ngay khi video clip này lan toả, Hồ Quỳnh Hương viết trên facebook: “Tình cờ lang thang trên mạng nghe được cô bé này hát, nghe mọi người nói thì cô bé bán kẹo kéo. Đây là lần đầu tiên trong nhiều năm qua, khi Hương nghe một người hát bài "Anh" mà khiến cho mình xúc động thực sự, cô bé hát rất tình cảm. Các bạn có biết cô bé này ở đâu không? địa chỉ liên lạc hay có cách nào liên lạc được với cô bé này? Các bạn tìm giúp Hương nhé, cám ơn mọi người nhiều nhiều!”.

 

Do gia cảnh khó khăn, Thảo nghỉ học và bán kẹo kéo

ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

 

Người hâm mộ của Quỳnh Hương rất thích thú với điều này, họ bình luận: “Mong chị tìm được giọng ca này, yêu chị Hồ Quỳnh Hương lắm!”; “Điều kỳ diệu đã xảy ra, mong Hương tiêp tục thể hiện hạnh bồ tát trong lĩnh vực của mình. Cuộc sống thật tươi đẹp!”… Cô bé Thanh Thảo cũng bình luận dưới dòng chia sẻ của Quỳnh Hương lời cám ơn: “Em cảm ơn mọi người rất nhiều! Em không biết phải nói gì hơn chỉ biết cảm ơn, con cũng cảm ơn cô Hương rất nhiều!”…

Nguồn:M.Khuê  Ảnh: Facebook ( Người lao động )

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *