Bất chấp cơn mưa đổ xuống những con đường kẹt đầy xe chiều cuối tuần, rất đông khán giả đã quy tụ về phim trường nơi diễn ra chung kết Solo cùng bolero mùa 3 vào tối 20.1 tại TP.HCM.

Quán quân Solo cùng bolero 2016 Quỳnh Như, 15 tuổi

 

Bất chấp cơn mưa đổ xuống những con đường kẹt đầy xe chiều cuối tuần, rất đông khán giả, người hâm mộ và người thân của các thí sinh đã quy tụ về phim trường nơi diễn ra chung kết Solo cùng bolero mùa 3 vào tối qua 20.1 tại TP.HCM.

Vượt qua hơn 24.000 thí sinh trên cả nước, đêm chung kết xếp hạng là cuộc tranh tài của 4 thí sinh: Lê Trinh (Hà Nội), Ngọc Hương (Kon Tum), Quỳnh Như (Bình Dương), Duy Khánh (Đồng Nai).
Kết quả, giải tư thuộc về Ngọc Hương, giải 3 dành cho Lê Trinh, á quân là Duy Khánh và danh hiệu quán quân được trao cho thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi năm nay – Quỳnh Như với giải thưởng 200 triệu đồng.
Từ đầu cuộc thi, dù nhỏ tuổi nhưng sắc vóc vượt trội, giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc của Quỳnh Như đã “đốn tim” khán giả và ban giám khảo. Năm 5 tuổi, Quỳnh Như đã đoạt giải nhất Tiếng hát Hoa Phượng Đỏ huyện Bến Cát, Bình Dương. Năm 2015, chứng kiến “tiểu sơn ca” Thiên Vũ 16 tuổi vào top 6 Solo cùng bolero, Quỳnh Như đã xin bố mẹ cho đi thi và không ngờ em làm nên hiện tượng tại Solo cùng bolero 2016. 
Nguồn: Nguyên Vân ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *