Ảnh: LVPH

* Con người “bốn trong một” hiện đang tập trung cho mảng nào nhất? Cho đến nay, anh thấy mình làm tốt nhất “vai” nào?

– Tôi đang dồn công sức và thời gian của mình cho lĩnh vực điện ảnh và MC. Tôi rất yêu thích hai công việc này và mong sẽ làm thật tốt. Do không thể ôm đồm nhiều việc một lúc nên hiện tôi làm người mẫu ảnh nhiều hơn và chỉ tham gia diễn hai vở Kỹ nghệ lấy Tây và Người tình của mẹ.

* Từ vai kịch “chạm ngõ” trong Kỹ nghệ lấy Tây, đến nay, Bình Minh đã là một trong những gương mặt nam “vơ-đét” trên sân khấu kịch, cơ duyên nào đã đưa anh đến với kịch?

– Tôi rất thích xem kịch và đã xem gần như không sót một vở nào ở sân khấu Idecaf. Dần dần, tôi cảm thấy thích được diễn và mong sẽ có dịp được thử sức ở lĩnh vực này. Sau đó, tôi biết chị Hồng Vân đang tìm diễn viên nói giọng Bắc cho sân khấu kịch Phú Nhuận nên mon men xin diễn thử. Rất tiếc vì thời gian không cho phép, nên tôi không thể tham gia những vở kịch mới. Tôi quan niệm: đã làm thì phải làm cho thật tốt mới không phụ lòng khán giả.

* Khán giả thấy anh “tròn vai” MC nhưng chưa đột phá vì vẫn thiếu sự dí dỏm, hài hước. Anh nghĩ thế nào về điều này?

– MC là một lĩnh vực mới tôi vừa tham gia khoảng hơn một năm trở lại đây. Thời gian đầu, tôi tập làm tròn vai theo kịch bản trước, thể hiện được phong thái của mình, dần dần sẽ có nhiều tung hứng hơn trong khi dẫn chương trình. Hy vọng khán giả sẽ thấy một MC Bình Minh chuyên nghiệp và hoạt bát hơn trong thời gian rất gần.

* Sắp tới, khán giả có được gặp Minh trong dự án phim ảnh nào không?

– Tôi đang tham gia diễn xuất trong phim Con đường phía trước của đạo diễn Võ Ngọc, và phim Cá gô, anh yêu em của đạo diễn Phương Điền. Đảm bảo, hai bộ phim này sẽ rất thú vị đấy.

* Xin cảm ơn anh.

Theo PNO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *