Ông Ted Osius, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, vừa có chuyến thăm phim trường 'bom tấn' Kong: Skull Island tại Tràng An, Ninh Bình và tỏ ra vô cùng thích thú khi được tận mắt tìm hiểu quá trình thực hiện bộ phim này.

Đại sứ Mỹ chụp hình với nam diễn viên chính Samuel L. Jackson và đạo diễn Jordan Vogt-Roberts

 

 

Trên trang Facebook của ông Ted Osius vừa đăng tải những hình ảnh về ngày làm việc của ông tại 2 tỉnh Nam Định và Ninh Bình vào hôm qua 27.2. Đặc biệt, trong chuyến công tác này, ông và các cộng sự đã có cơ hội gặp gỡ các thành viên trong đoàn làm phim Hollywood Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu) và trực tiếp quan sát quá trình thực hiện phim tại Việt Nam của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.
Chia sẻ trên fanpage, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam viết chú thích ảnh bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh: “Thật là một ngày cuối tuần tuyệt vời được thưởng thức vẻ đẹp, lịch sử và văn hóa phong phú của Việt Nam. Tôi và các đại sứ khác đã tham gia chuyến thăm Nam Định và Ninh Bình do Bộ Ngoại giao Việt Nam tài trợ. Tại đây tôi đã có dịp thăm trường quay biệt lập của bộ phim Kong: Đảo đầu lâu, bộ phim đã được khởi quay tại Việt Nam trong tuần này”. Ông Ted Osius cũng chia sẻ rằng đây là một bộ phim rất tuyệt vời và hi vọng mọi người sẽ đón chờ ngày ra rạp vào đầu năm sau.
Không những chủ động theo dõi quá trình ghi hình, ông Ted Osius còn trao đổi thân mật, chụp ảnh cùng nam diễn viên chính Samuel L. Jackson, Jason Mitchen, cả đạo diễn Jordan Vogt-Roberts… Không những vậy, ông Ted Osius cũng rất hào hứng khi được trải nghiệm đi thuyền trên sông và thăm quan chùa Bái Đính.
Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước những hình ảnh giản dị này của ông Ted Osius và hi vọng ông sẽ có nhiều chuyến đi như vậy để quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè thế giới.
Bộ phim Kong: Đảo đầu lâu được quay tại Việt Nam với bối cảnh nằm ở tỉnh Quảng Bình, Ninh Bình và vịnh Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh. Sau khi hoàn tất quá trình ghi hình tại huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình vào ngày 27.2, đoàn làm phim tiếp tục di chuyển tới Ninh Bình – trường quay lớn nhất ở Việt Nam của Kong: Đảo đầu lâu và sẽ ghi hình ở đây trong 15 ngày từ 27.2 tới 13.3.
 
Ông Ted Osius chăm chú theo dõi quá trình thực hiện phim
Đại sứ Mỹ tại Việt Nam được trải nghiệm đi thuyền trên sông

 

Nguồn: Thiên Minh  Ảnh: Facebook Đại sứ Ted Osius ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *