Trong chương trình truyền hình "Kẻ thách thức", Trịnh Kim Chi – Đại Nghĩa đã có màn tung hứng hài hước xoay quanh anh chàng điển trai diễn xiếc cực giỏi.

Tập 10 của chương trình truyền hình Kẻ thách thức vừa lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Đại NghĩaThanh Bạch, Anh Vũ.

Phần diễn xiếc trên không của "Kẻ thách thức".

 

Ấn tượng với phần Đu dây lụa của thí sinh Phi Ngọc Ánh, Trịnh Kim Chi quyết định lên sân khấu thử tài: "Chị rất ái mộ Ánh, Ánh ơi em quá tuyệt vời. Chị biết em là cascadeur có sự dũng cảm, liều lĩnh nhưng với những động tác này thì chị nghĩ em còn hơn sự dũng cảm, liều lĩnh. Những động tác đó làm chị thót tim, hồi hộp. Nhưng mà bây giờ cho chị thử được không?". Vừa dứt lời nữ nghệ sĩ liền bỏ giầy đi chân trần lên sân khấu.

 

Trịnh Kim Chi được trai đẹp bế bổng.

 

Người giúp Trịnh Kim Chi thử Đu dây lụa chính là nghệ sĩ xiếc Trịnh Thắng. Với bắp tay được Đại Nghĩa đánh giá "con chuột bự như con trâu", Trịnh Thắng dễ dàng bế nữ giám khảo bay nhiều vòng trên không. Tuy lần đầu Đu dây lụa nhưng nữ nghệ sĩ không hề sợ hãi mà còn tranh thủ pose dáng làm duyên. Điều này khiến Đại Nghĩa ghen tỵ nói: "Thắng ơi, ước gì anh được bay như chị Chi. Mình bay thấp thấp thôi cũng được để coi cảm giác được bay nó như thế nào".

Để ngoài tai lời tâm sự "đầy khao khát" của MC, Trịnh Kim Chi gửi lời thách thức tới Anh Vũ. Tỏ ra lo lắng nhưng cuối cùng nam giám khảo cũng nhận lời, thậm chí anh còn tự tin "vừa bay vừa hát" 1 mình mà không cần nghệ sĩ xiếc Trịnh Thắng. Phần trình diễn của nam diễn viên được Đại Nghĩa ví von giống như chú "chim cánh cụt biết bay".

Anh Vũ cũng trổ tài làm xiếc.

 

Sau khi "đại náo" sân khấu với màn Đu dây lụa, 2 giám khảo khách mời tiếp tục trổ tài Cải lương. Trước khi cất lời ca Trịnh Kim Chi còn chia sẻ cô rất thích Cải lương và đã từng thử sức nhưng không thành công: "Chi từng luyện tập 2 tháng nhưng được vũ đạo thì hư giọng hát và ngược lại. Cho nên bây giờ Chi bỏ mộng luôn".

Kết thúc tập 10 Kẻ thách thức, Phi Ngọc Ánh môn Đu dây lụa đã vượt qua 2 bộ môn Nấu ăn, Cải lương giành chiếc vé đầu tiên vào vòng Chung kết. Thành công của cô không thể thiếu sự góp sức từ NSƯT Phi Vũ cùng nghệ sĩ xiếc Trịnh Thắng. Dù đã rời ánh đèn sân khấu nhiều năm nhưng thầy Phi Vũ quyết định tham gia trình diễn để mang tới màn trình diễn hoàn hảo nhất cho cô học trò.

Nguồn: THU THẢO ( HELINO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *