Vượt qua hai đối thủ nặng ký, Chuồn Chuồn Giấy xuất sắc giành ngôi vị quán quân của Làng Hài Mở Hội mùa 2.

Tối 8/11, đêm chung kết Làng hài Mở Hội diễn ra với những tiết mục vô cùng hài hước, hấp dẫn và đầy màu sắc. Có số điểm cao nhất là 39,6 điểm, Chuồn Chuồn Giấy đoạt danh hiệu quán quân với giải thưởng 200 triệu đồng. Ngẫu Nhiên có 38 điềm giành giải nhì với giải thưởng 150 triệu đồng và đội Son với 37,7 điểm về ba cùng số tiền thưởng 100 triệu đồng.

Đội Chuồn Chuồn Giấy bước vào đêm chung kết với tiết mục Đại chiến Kim Sơn Tự. Trong tiết mục, Thái Duy và Việt Trang vào vai hai chị em Thanh xà – Bạch xà, họ cùng nhau giải cứu Hứa Tiên (Đông Hải) thoát khỏi vị pháp sư Đại Hải (Hoài Tân). 

 

 

Câu chuyện rất quen thuộc Thanh xà, Bạch xà được đội biến tấu mới lạ hơn với sự xuất hiện của “Google đại tiên”, người vạch trần âm mưu của pháp sư Đại Hải và giúp Bạch xà – Hứa Tiên tái hợp bên nhau. Bên cạnh ý nghĩa về cái thiện và cái cái, tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình… tiểu phẩm còn mang đến khán giả những trận cười thả ga qua phần diễn xuất duyên dáng của đội và diễn viên BB Trần.

Tiết mục Đại chiến Kim Sơn Tự được Chuồn Chuồn Giấy đầu tư mạnh vào phần hiệu ứng led khi kết hợp ăn khớp với từng hành động của diễn viên, mang đến khán giả một màn biểu diễn mãn nhãn cả về hình ảnh và âm thanh. Cuối tiết mục, gia đình Hứa Tiên – Bạch xà sống hạnh phúc bên nhau, cái kết viên mãn cho những nhân vật dự đoán về một “happy ending” cho đội. Vẫn là màu sắc cổ trang đặc trưng của Chuồn Chuồn Giấy, nhưng đội đã tiếp thu ý kiến của ban giám khảo để làm cho nhóm hài hước và tươi trẻ hơn.

 

Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét: “Các em đã mang đến mọi người câu chuyện Thanh xà, Bạch xà có hậu hơn. Mặc dù là câu chuyện cũ nhưng các em lại làm với một phong cách mới, dám mạnh dạn chỉnh sửa cái kết theo ý của những người trẻ, nhưng vẫn khiến khán giả tin và thỏa mãn với cái kết mà các em mang lại, các em đã thành công”.

Nhóm Chuồn Chuồn Giấy cùng đạo diễn Chánh Trực và Phó đạo diễn Huỳnh Tiến Khoa

 

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Minh Nhí cho biết anh rất thích sự chỉnh chu của đội khi từng nhân vật được khắc họa tính cách rất rõ ràng. Ngoài ra, nam giám khảo còn đặc biệt khen cách diễn hài nhẹ nhàng và ý nhị của đội. Nhìn lại chặng đường của Chuồn Chuồn Giấy, giám khảo Việt Hương chia sẻ chị cảm thấy rất hài lòng với sự thay đổi của đội từ tập đầu tiên cho đến đêm chung kết.

Kết thúc chương trình Ngẫu Nhiên nhận tổng 38 điểm, giành giải á quân với 150 triệu đồng. Ngoài ra, Ngẫu Nhiên còn là đội được bình chọn nhiều nhất trên Zalo Làng Hài Mở Hội với giải thưởng trị giá 30 triệu đồng. Với số điểm 37,7, đội Son giành giải ba trong đêm thi chung kết với 100 triệu đồng.

Đội Son nhận giải ba

 

Làng Hài Mở Hội mùa 2 chính thức khép lại với những cung bậc cảm khác nhau. Niềm vui giành cho Chuồn Chuồn Giấy với ngôi vị quán quân, một chút tiếc nuối cho Ngẫu Nhiên và Son. Sau tất cả, các đội thi trong chương trình cũng đã nỗ lực hết sức mình để đem đến những tiết mục tuyệt vời cống hiến cho khán giả. Chương trình kết thúc và khán giả vẫn luôn chờ đợi sự tỏa sáng của Chuồn Chuồn Giấy, Ngẫu Nhiên, Son, Tươi, Mộc và Chuẩn Đam Mê trên những con đường mới.

Nguồn: Minh Minh  Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Hoàng Trọng (Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *