Đang giành nhiều lợi thế trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Hà Thu lại ghi điểm trong lòng khán giả quê nhà bởi khả năng diễn xuất trong chương trình Tình bolero. Cô khiến ca sĩ Phương Dung khóc 4 lần vì quá xúc động.

Ca sĩ Phương Dung liên tục lau nước mắt trên ghế giám khảo

 

Trong tập 11 chương trình Tình bolero phiên bản nghệ sĩ phát sóng tối 30.10, nghệ sĩ Vũ Thanh và Á hậu Hà Thu cùng kết hợp trong đoản kịch Áo cưới nàng dâu do đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng. Nội dung vở kịch xoay quanh câu chuyện của ông Thanh (nghệ sĩ Vũ Thanh), một thợ may nổi tiếng. Lúc trẻ, vì cuộc sống khó khăn nên chiếc áo dài cưới mà ông Thanh may cho vợ, chưa kịp mặc thì bà đã qua đời. Ngày cưới con gái (Hà Thu), ông tặng con chiếc áo dài cưới năm xưa nhưng cô nhất quyết không mặc vì cho rằng nó lỗi thời, xấu xí. Cho đến khi Thu biết được câu chuyện thì cô mới hối hận vì đã làm cha đau lòng.

Với một nghệ sĩ kỳ cựu như Vũ Thanh thì chủ đề tuần này là thế mạnh của anh. Còn với một Á hậu Hà Thu, đây là một sự nỗ lực rất lớn khi cô phải hóa thân cùng lúc hai vai diễn (người vợ đã mất và cô con gái) với hai tính cách khác nhau. Bên cạnh diễn xuất, người đẹp còn thể hiện khá trọn vẹn và cảm xúc các ca khúc như: Khi đã yêu (sáng tác: Nguyễn Văn  Đông), Xin vẫy tay chào (sáng tác: Tú Nhi), Tình cha (sáng tác: Ngọc Sơn).
Tiết mục đã gây nhiều xúc động cho các nữ giám khảo. NSƯT Kim Xuân phải kìm nước mắt nhất là khi thấy hình ảnh người cha cài cúc áo dài cưới cho con và hết lời khen ngợi Hà Thu: "Thật sự cô ngồi đây mà cô quý con vô cùng luôn. Đoạn con hát chữ "nhớ" kéo dài trong bài Xin vẫy tay chào, con làm trái tim cô muốn rớt ra ngoài".
Hà Thu hóa thân thành hai vai trong một vở diễn
Nữ ca sĩ Phương Dung thừa nhận đã khóc 4 lần vì câu chuyện cũng như diễn xuất nhập tâm của nghệ sĩ Vũ Thanh cùng Hà Thu. Tiết mục đã khiến bà hồi tưởng lại một bộ phim của thập niên 60. “Hai diễn viên với bàn tay thần kỳ của đạo diễn Ngọc Duyên đã làm nên một đoản kịch tuyệt vời, đưa tình cha lên tuyệt đỉnh và trong đó tôi phải thán phục nữ diễn viên nhỏ bé này. Trong 4 bài hát, bài đầu tiên (Khi đã yêu), câu đầu tiên Hà Thu hát quá hay. Bài thứ 2 là Xin vẫy tay chào, Hà Thu hát xuất sắc nhất trong 4 bài”.
Với tiểu phẩm này, Hà Thu nhận được 28,75 điểm. Người phải ra về trong tập này là "ma nữ bolero" Thanh Trúc. Sau khi dừng chân, nữ diễn viên đã khóc rất nhiều vì chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của mọi người. Cô chia sẻ mình đã gặp rất nhiều áp lực để vượt qua chính bản thân trong mỗi vòng thi đến mức bị kiệt sức và stress.
Nguồn: Ngát Ngọc ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *