Tái hiện game show “Đi tìm ẩn số” nổi tiếng một thời của MC Thanh Bạch phiên bản dưới địa ngục, cặp đôi Akira Phan – Võ Tấn Phát khiến giám khảo bật cười.

Tiết mục Âm dương cách biệt của cặp đôi Võ Tấn Phát – Akira Phan lấy cảm hứng từ trò chơi Đi tìm ẩn số, game show gắn liền với tên tuổi của MC Thanh Bạch cách đây khoảng 10 năm.

Cặp đôi Akria Phan và Võ Tấn Phát tiếp tục có màn trình diễn xuất sắc trong Cặp đôi hài hước. 

 

 

Tiết mục kể về chuyến du hành tìm người yêu dưới âm phủ của Akira Phan. Nhờ sự giúp đỡ của vị thầy pháp cao tay Võ Tấn Phát mà Akira Phan đã gặp lại người yêu Ngọc Xuyên. Âm dương cách biệt, trước giây phút chia tay nghẹn ngào, người thầy pháp động lòng dùng mọi cách để họ được bên nhau. 

Bên cạnh đó, tiết mục sử dụng âm nhạc hợp lý, thông minh, làm bật nội dung, cảm xúc qua các ca khúc Thất tình, Âm dương cách biệt. Hình ảnh chàng “ma heo” Akira Phan đầy duyên dáng, chiếm cảm tình của khán giả.

Võ Tấn Phát cũng mang đến những tình tiết hài hước khi liên tục niệm chú “Tuần này điểm thấp sẽ bị loại”, khiến tất cả giám khảo bật cười. Việt Hương nhận xét tiết mục như một cuốn phim Việt có dòng suy nghĩ, kịch bản xử lý khôn khéo, hợp lý từ âm thanh, ánh sáng, xứng đáng là một tiểu phẩm xuất sắc.

Giám khảo Việt Trinh và Lý Hùng đánh giá cao khả năng diễn xuất của Akira Phan, cho rằng anh thuộc dạng hài tĩnh khi chỉ cần vài câu nói đơn giản đã có thể gây ra tiếng cười cho khán giả.

 

Hai cặp đôi giám khảo Thanh Bạch – Việt Hương và Lý Hùng – Việt Trinh thường có nhiều quan điểm trùng khớp với nhau khi nhận xét về các thí sinh. 

 

 

Trong khi đó, cặp đôi Bảo Chu – Sơn Ca kể câu chuyện về đôi nam nữ giả ma lừa gạt khách du lịch qua tiểu phẩm Nhà ma Băng C cùng việc làm mới loạt ca khúc Ai lên xứ hoa đào, Em đẹp nhất đêm nay.

Cách cặp đôi nhấn nhá hợp lý, kết thúc bỏ ngỏ văn minh khiến người xem vương vấn. Đặc biệt, việc khéo léo khi sử dụng bản hit Em nhớ anh rất nhiều đình đám một thời của Sơn Ca khiến tiết mục nhận được nhiều lời khen ngợi từ các giám khảo, đặc biệt là Việt Hương.

Cô chia sẻ bản thân cảm thấy thú vị khi liên tục bị Sơn Ca – Bảo Chu “lừa gạt cảm xúc”. Giám khảo Thanh Bạch đánh giá cao đường dây tâm lý, kỹ thuật hình thể nhân vật xây dựng trong tiết mục.

Với Mẹ ơi con sợ!, Miko Lan Trinh – Hoàng Hải khiến khán giả xúc động bên cạnh những giờ phút gây cấn khi kể câu chuyện về cô bác sĩ Sản khoa, người từng phá bỏ nhiều bào thai nhi ngoài ý muốn của các bà mẹ trẻ. Chính việc làm ấy cũng đã khiến các vong nhi oán hận, trút giận lên đứa con trai Hoàng Hải.

Nguồn: Phương Linh ( Zing.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *