Một thông tin vui dành cho những người đam mê nghệ thuật. Hội đồng nghệ thuật quốc gia Singapore vừa cho biết sự kiện Tuần lễ Nghệ thuật Singapore sẽ trở lại với phiên bản mới vào đầu năm mới 2024. Theo ban tổ chức, sự kiện lần này sẽ giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của Singapore cũng như nhiều nơi khác trên thế giới.


Cụ thể, trong khuôn khổ Tuần lễ Nghệ thuật Singapore lần thứ 12 sẽ có hơn 150 cuộc triển lãm và chương trình nghệ thuật của hơn 400 nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

Điểm nhấn của sự kiện là Lễ hội ánh sáng Light To Night, trong đó giới thiệu đến khách tham quan những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt và những màn trình chiếu ánh sáng rực rỡ. Hội đồng nghệ thuật quốc gia Singapore bày tỏ kỳ vọng Tuần lễ Nghệ thuật Singapore lần thứ 12 sẽ góp phần củng cố vị thế của đảo quốc sư tử  là một điểm đến văn hóa và nghệ thuật hàng đầu châu Á.


Việc tổ chức các sự kiện giải trí phong phú là một phần không thể thiếu trong chiến lược của Singapore nhằm phát triển ngành du lịch. Singapore đặt mục tiêu thu hút từ 12 triệu đến 14 triệu lượt khách du lịch quốc tế vào năm 2023. Ngành công nghiệp không khói của quốc đảo sư tử cũng được dự báo sẽ phục hồi hoàn toàn vào năm 2024.

Dương Tuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *