Ngày 23/5 (theo giờ địa phương) tức rạng sáng 24/5 theo giờ Việt Nam, chuyến bay đầu tiên cung cấp dịch vụ hàng không xa xỉ dành cho chủ và chó cưng sẽ chính thức khởi hành từ thành phố New York đến Los Angeles, Mỹ. Dịch vụ mang tên  BARK Air này được giới thiệu là sẽ mang đến sự chăm sóc tốt nhất cùng các tiện nghi sang trọng cho hành khách và cả chó cưng của họ trong chuyến bay.
Công ty cung cấp dịch vụ dành cho thú cưng tại Mỹ Bark đã hợp tác với một hãng hàng không của nước này để ra mắt dịch vụ BARK Air. Dịch vụ mang đến những chuyến bay “hạng nhất” dành cho chó cưng thuộc mọi kích cỡ. Công ty Bark cho biết sẽ cung cấp dịch vụ “cá nhân hóa” phù hợp với yêu cầu và sở thích riêng của từng hành khách và cún cưng của họ.
“Chúng tôi có những dịch vụ giúp chó cưng bớt lo sợ, căng thẳng khi lên máy bay, cùng với thực đơn đồ ăn, thức uống được thiết kế riêng, đầy đủ dinh dưỡng cho chúng. Thậm chí chúng tôi còn có dịch vụ spa trên không cho chó cưng.”
Hiện nay, dịch vụ BARK Air chủ yếu cung cấp các chuyến bay nội địa Mỹ và đến thủ đô Luân Đôn, Anh. Sắp tới, công ty Bark sẽ bổ sung thêm nhiều điểm đến quốc tế khác. Giá vé một chiều dành cho một hành khách và một con chó cưng là khoảng từ 6.000 đô-la đến 8.000 đô-la (tức từ 152 triệu đến 203 triệu đồng Việt Nam.

Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *