Nối tiếp thành công từ những năm trước, mới đây, tại thành phố Karachi, thành phố đông dân nhất ở Pakistan, đã diễn ra 1 đám cưới tập thể mang đậm màu sắc truyền thống. Đây là lần thứ 16 thành phố này tổ chức đám cưới tập thể dành cho các cặp đôi đến từ mọi miền đất nước.


Có 65 cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng trong đám cưới tập thể năm nay. Hầu hết trong số họ xuất thân từ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tại sự kiện, các cặp cô dâu, chú rể cùng thực hiện nghi thức của lễ cưới truyền thống, vì thế niềm vui của họ được nâng lên rất nhiều lần khi mọi người cùng nhau đón mừng niềm vui cùng 1 thời điểm. Đại diện ban tổ chức còn tặng các cặp đôi 1 số tiền để chuẩn bị cho cuộc sống mới.


“Gia đình tôi không có khả năng tài chính để tổ chức đám cưới cho tôi. Mẹ tôi đã đăng ký để tôi được tham gia lễ cưới tập thể này và hôm nay tôi rất vui khi được có mặt tại đây.”
Trong 16 năm qua, thành phố Karachi đã tổ chức đám cưới cho khoảng 1.600 cặp đôi. Ban tổ chức hy vọng năm tới có thể tổ chức đám cưới tập thể cho khoảng 200 cặp đôi.

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *