Sáng nay, tại xã Đông Thành, thị xã Bình Minh, các ứng cử viên ĐBQH khóa 15, đơn vị bầu cử số 2, tỉnh Vĩnh Long, gồm: bà Trần Thị Hồng Huyến – Trưởng phòng Kỹ thuật, Trung tâm giống nông nghiệp (Sở NN&PTNT tỉnh); ông Nguyễn Thanh Long – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế; ông Nguyễn Thanh Phong – Chánh Thanh tra Sở GTVT tỉnh; bà Nguyễn Thị Quyên Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và bà Nguyễn Huỳnh Thu – Bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Long đã có buổi tiếp xúc cử tri để báo cáo dự kiến chương trình hành động, vận động bầu cử theo luật định.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri các xã: Đông Bình, Đông Thành, Đông Thạnh, Mỹ Hòa – thị xã Bình Minh được nghe giới thiệu về tiểu sử tóm tắt các ứng cử viên ĐBQH khóa 15, đơn vị bầu cử số 2, cùng các chương trình hành động của những người ứng cử.


Cử tri bày tỏ vui mừng phấn khởi khi các ứng cử viên đều có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và hiện đang đảm trách nhiều nhiệm vụ quan trọng của Đảng và nhà nước. Cử tri cũng bày tỏ đồng tình cao với chương trình hành động của các ứng cử viên và cho rằng, các vấn đề được các ứng cử viên đề ra rất thiết thực và gần gũi, đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

Đăng Khoa – Quốc Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *