Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành món đậu phộng trộn tỏi ớt vừa giòn vừa thơm.
Nguyên liệu:
– Đậu phộng
– Muối ớt
– Tỏi phi
– Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Tỏi bóc vỏ, thái lát, đem phi thơm, để nguội rồi sau đó xay nhỏ.
Bước 2: Trộn muối ớt với tỏi xay thật đều.
Bước 3: Đậu phộng cho vào chảo rang với lửa hơi thấp, cứ nhẹ nhàng đảo cho đậu vàng đều, giòn thơm rồi mới cho dầu vào đảo đều, rang thêm 3-4 phút thì cho hết chén muối tỏi ớt vào xóc đều là tắt bếp.
Nguồn: Thanh Tú ( Giadinhvietnam.com)