Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành món đậu phộng trộn tỏi ớt vừa giòn vừa thơm.

Nguyên liệu:

– Đậu phộng

– Muối ớt

– Tỏi phi

– Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1: Tỏi bóc vỏ, thái lát, đem phi thơm, để nguội rồi sau đó xay nhỏ.

 

Bước 2: Trộn muối ớt với tỏi xay thật đều.

 

Bước 3: Đậu phộng cho vào chảo rang với lửa hơi thấp, cứ nhẹ nhàng đảo cho đậu vàng đều, giòn thơm rồi mới cho dầu vào đảo đều, rang thêm 3-4 phút thì cho hết chén muối tỏi ớt vào xóc đều là tắt bếp.

 

Nguồn: Thanh Tú  ( Giadinhvietnam.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *