Đổi vị cho bữa sáng bằng món trứng hấp thơm ngon bạn nhé.
Nguyên liệu:
Thịt vai: 350g
Trứng gà: 2 quả
Bột mì; 2 muỗng
Muối
Tiêu
Cây ngò trang trí
Nước tương
Cách làm:
Thịt heo mua về rửa sạch, lau khô, cho lên thớt băm nhuyễn sau đó cho vào tô cùng bột mì, muối, tiêu, 1 muỗng canh nước tương sau đó trộn đều và ướp 10 phút cho thấm gia vị.
Lấy 2 cái bát con có nắp đậy cho thịt heo đã ướp vào gần đầy bát sau đó lấy muỗng dàn đều và nén chặt thịt. Đập trứng lên trên thịt sao cho khéo kẻo trứng bị vỡ sẽ rất xấu.
Bắc nồi hấp lên bếp và cho bát thịt băm hấp trứng vào hấp trong 20 phút cho chín.
Lấy bát thịt băm hấp trứng ra cho lên trên lá ngò và 1 muỗng nước tương.
Bày ra bàn và mời mọi người cùng thưởng thức.
Nguồn: Vân Tiên /Khỏe & Đẹp