Dù đã trở thành vợ Kiệt nhưng Tú chưa bao giờ ngừng ghen tuông với Nhi khiến Kiệt vô cùng khó xử. Kiệt hết lời thuyết phục Tú rằng mình chỉ yêu cô nhưng khi đã nổi cơn ghen, Tú không còn quan tâm đến lời nói của chồng.

Bản tính tiểu thư của Tú đã khiến Phúc không hài lòng

Bản tính tiểu thư, quen được chiều chuộng nên Tú không chỉ gây cho Kiệt nhiều chuyện khó xử mà còn khiến cậu Phúc không hài lòng. Khi tình cờ đến nhà chị, nhìn thấy Tú sai mẹ chồng đi pha sữa và mang lên lầu cho mình, Phúc không khỏi bực dọc và nhắc chị Hai nên dạy dỗ con dâu.

Khi cả hai còn đang bàn cách dạy dỗ Tú thì Kiệt bất ngờ gọi điện thoại cho mẹ thông báo chuyện ba vợ mình đã nhảy lầu tự vẫn. Cái chết đột ngột của ông Quý khiến tất cả mọi người đều bàng hoàng và lo lắng cho Tú khi cô đang mang thai.

Kiệt hoảng hốt khi hay tin ba vợ mình đã nhảy lầu tự tử

Sau đám tang, bà Tuyết cho rằng theo quyền thừa kế, Tú sẽ tiếp quản công ty nhưng vì cô đang bầu bì nên để cho Kiệt tiếp quản. Tú đồng ý bởi vốn dĩ cô cũng không nắm được công việc của công ty.

Tú để cho Kiệt tiếp quản công ty của ba mình

Phần Quân, khi được Phương và Thư cùng mời anh đến đưa tang ba vợ của anh Hai, Quân đều khôn khéo tìm cách né tránh mà không ai có thể phiền trách, đó là giả vờ bệnh! Quân thông báo mình đã ho, sốt mấy ngày nay khiến Phương ngăn cản anh đến dự đám tang vì sợ anh mệt.

Quân giả vờ bệnh để tránh gặp Thư và Phương cùng một lúc

Thế nhưng, Quân không ngờ, Phương lại chủ động đến nhà thăm anh. Trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, Quân đành chỉ địa chỉ nhà cho Phương tìm đến,  và đó chính là căn nhà của Đông – tài xế của công ty Thuận Phát.

Liệu Phương có phát hiện ra bí mật này không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 42, phát sóng 25/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *