Quyết tâm đòi lại cho bằng được số tiền bà Tuyết đã gạt của mình, ông Tuấn hăm dọa sẽ thuê giang hồ xử cả gia đình bà Tuyết, trừ khi Phương chịu theo ông ta sang Châu Âu. Trước sự thúc ép của ông Tuấn, bà Diệu bàn tính cách bán nhà để trả nợ cho ông ta. Thương Diệu phải vất vả vì lo cho những đứa con không cùng huyết thống, Thu đề nghị Diệu đừng bán nhà và sẽ lấy tiền gửi ngân hàng để đưa Diệu xoay xở.

Diệu định sẽ bán căn nhà để cứu Phương thoát khỏi ông Tuấn

Nhìn thấy dì phải khổ sở vì đam mê của mình, Phương hối hận. Thu cũng khuyên Phương không nên đi theo con đường ca sĩ vì MV của cô bị khán giả chê nhiều. Phương hứa sẽ không làm dì phải lo lắng vì mình.

Phương hối hận khi thấy dì khổ sở vì đam mê của mình

Biết bà Rosa Lựu là người bày ra trò móc nối hot girl với đại gia, Thu quyết tâm dạy bà ta một bài học và đưa vợ của ông Tuấn đến xử bà Rosa. Dù biết chính Thu là người đứng phía sau bày ra trò này nhưng bà Lựu không dám đụng đến Thu.

Khi sự việc của ông Tuấn xem như đã giải quyết xong, mọi người tất bật chuẩn bị đám cưới cho Kiệt và Tú. Sau đám cưới của Kiệt, Phương lên Đà Lạt du lịch . Nhà vắng càng làm bà Diệu nghĩ nhiều về Quân. Dù tin rằng Quân không phải là An nhưng trong thâm tâm bà Diệu cứ thầm nghĩ về An và Quân.

Trong lúc này, Quân thường gửi hoa, quà tặng Thư. Tất cả những món quà Quân tặng đều đúng sở thích của Thư khiến Thư xúc động. Bà Diệu và Phương cũng trêu chọc Thư. Thư hạnh phúc trong niềm vui mới của mình.

Quân thường gửi quà đúng sở thích của Thư khiến cô xúc động

Phần Phương, cô vừa lên Đà Lạt thì gặp dì Xuyến – chủ nhà trọ của cô bạn thân của Phương: Yến. Phương xin ở trọ tại đây. Trong buổi sáng dạo vòng Đà Lạt, cô gặp lại Quân khi anh lao ra cứu một đứa bé bán vé số khỏi tai nạn nghiêm trọng. Phương mừng rỡ khi gặp lại “anh Đông” và mời anh đi uống cà phê. Cuộc trò chuyện của hai người ngày càng thân thiết và “Đông” muốn hẹn Phương đi dạo Đà Lạt cùng mình vì anh lên đây một mình chứ không có bạn.

Tình cờ gặp Phương ở Đà Lạt, Quân rủ cô đi chơi chung

Liệu Quân đang giở trò gì khi đã có người yêu chính thức là Vy nhưng vẫn đùa cợt với Thư và đeo đuổi Phương?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 39 phát sóng ngày 22/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *