Khi cuộc sống đầy rẫy những tội ác thách thức vị thám tử tài ba, những bí mật kinh hoàng dần hé lộ. Nhưng sẽ ra sao nếu người thực thi công lý lại là tội phạm?

Dev Anand Burman – một thám tử thông minh nhạy bén, luôn là nỗi ám ảnh của những tên tội phạm. Sau cái chết của vợ, Dev sống khép kín, lạnh lùng và tự trách bản thân mình là nguyên nhân khiến Mehek phải tử vong. Buồn bã, hụt hẫng Dev từ bỏ nghề thám tử.

Thờ ơ với cuộc sống của chính mình nhưng bản chất "người hùng" trong người Dev vẫn không thay đổi, anh không thể làm ngơ trước một đứa trẻ bị lạm dụng tình dục; một người vợ bị bạo hành; hay một kẻ giết người lại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật…. Dev giúp họ và tiếp tục trở lại với nghề cùng  một biệt danh được mọi người tán tụng – "Thám tử lưu manh".

Amod – một cảnh sát cấp cao và cũng là bạn thân của Dev nhưng họ luôn bất đồng  trong mọi việc vì Amod vẫn nghi ngờ về cái chết của Mehek là do Dev gây ra. Ngược lại, Dev dù không thích những nguyên tắc cứng nhắc của anh bạn cảnh sát thanh liêm nhưng vẫn luôn âm thầm cung cấp những bằng chứng quý giá giúp Amod phá được nhiều vụ án tinh vi.

Những bí ẩn, kịch tính bắt đầu khi Vani Sahay xuất hiện trong hình hài của Mehek. Bất ngờ, hoang mang Dev đi tìm sự thật và phát hiện đằng sau đó là một âm mưu to lớn cùng một hệ thống tội phạm hoạt có tổ chức được gọi là Mê Cung. Dev, Amod đều bị cuốn vào vòng lẩn quẩn của Mê Cung . Khi họ tiến sâu vào tìm hiểu thì tất cả những người thân xung quanh họ đều bị đe dọa bởi một thế lực bí ẩn nhưng vô cùng tàn độc.

Vani Sahay có phải là Mehek? Kẻ đứng đầu tổ chức bí ẩn Mê Cung là ai khi những dấu hiệu họ để lại sau mỗi án mạng đều liên quan đến ký ức tuổi thơ của Thám tử  Dev..?

Kịch tính – bất ngờ với kết cục của mỗi vụ án – gay cấn hồi hộp từ đầu đến cuối phim – Thám tử lưu manh – Bộ phim truyện Ấn Độ hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn mới lạ cho người xem. Phim sẽ được phát sóng lúc 22h15phút mỗi ngày trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 03/04/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *